Chủ Nhật, ngày 22/04/2018 06:29 AM (GMT+7)

Chồng chết đuối vì nhảy sông mừng vợ mang thai

authorNhư Nguyệt (theo QQ) Thứ Bảy, ngày 07/11/2015 08:23 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Anh chồng quá vui mừng vì vợ có bầu, kích động nhảy sông không ngờ mất mạng.

   

Truyền thông Thái Lan đưa tin, cách đây 3 ngày, cảnh sát tỉnh Nakhon Si Thammarat nhận được tin báo có người nhảy sông. Cứu hộ lập tức có mặt tại hiện trường, được biết người nhảy sông là anh Carolina Ratchathani, 24 tuổi, từ trên cầu nhảy xuống nước thì biến mất, không thấy nổi lên.

 chong chet duoi vi nhay song mung vo mang thai hinh anh 1

Đền chùa ở tỉnh Nakhon Si Thammarat, Thái Lan.

Cứu hộ lặn xuống đáy sông tìm kiếm, tìm được anh Carolina Ratchathani nhưng do thời gian bị ngạt quá dài nên không thể cứu sống. Qua lời khai của người nhà, anh Carolina Ratchathani lấy vợ đã 2 năm mà chưa có con. Anh Ratchathani chăm chỉ đi đền chùa cầu tự, hứa nếu vợ mang thai thì anh sẽ nhảy sông để lễ tạ thần linh.

Sau đó không lâu, vợ anh Ratchathani thật sự có thai, anh Ratchathani quá vui mừng. Nghe được tin vui, anh Ratchathani vội vàng chạy lên cầu, nhảy xuống sông để thực hiện lời hứa với thần linh. Người dân trong thôn thấy anh nhảy xuống sông mà không trồi lên, lo có chuyện chẳng lành nên đã báo cảnh sát.

Cảnh sát giải thích, qua mấy trận mưa gần đây, mực nước sông dâng cao, dòng chảy xiết khiến anh Ratchathani bị cuốn đi, ngạt nước trong thời gian dài dẫn đến tử vong. Trước mắt, cảnh sát vẫn mời người nhà và những người chứng kiến lên lấy khẩu cung để hoàn tất thủ tục.

Cách tạ ơn của anh Ratchathani cũng quá đặc biệt, khiến chuyện vui của gia đình lại biến thành nỗi đau cho những người ở lại.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Giờ Thanh chỉ còn biết khóc và trách mình ngu xuẩn, trách mình đã...
Tôi với chồng lấy nhau đến ngay đã ngót nghét 20 năm. 20 năm đầu ấp...
Nhiều nghiên cứu cho thấy, những người thiếu sex thường mắc một số...