Thứ Sáu, ngày 19/10/2018 14:52 PM (GMT+7)

Chồng dùng chiêu độc để buộc vợ mang bầu

authorPhương Ngọc (ghi) Thứ Năm, ngày 06/10/2016 19:48 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Vợ tôi nhất định không sinh con thứ 2 cho dù tôi đã dùng mọi cách thuyết phục, thậm chí “bẫy vợ” mang bầu.

   

Tôi 39 tuổi, vợ 35 tuổi. Chúng tôi đã kết hôn được 10 năm và có một con trai đang học lớp 4. Hai vợ chồng tôi đều có công việc tốt, thu nhập ổn định và đã có nhà riêng.

Sau khi sinh con đầu lòng được 10 tháng, do bất cẩn, vợ tôi mang thai ngoài ý muốn. Lúc ấy, vợ tôi viện lý do đứa lớn còn quá nhỏ, kinh tế chưa ổn định nên chưa thể sinh tiếp. Tôi đành ngậm ngùi đưa vợ đi “giải quyết” dù trong lòng day dứt vô cùng.

Khi con trai được 4 tuổi, tôi bàn với vợ sinh tiếp đứa thứ 2. Nhưng hết lần này đến lần khác vợ kiếm lý do trì hoãn. Nào là: Em còn phải học cao học, em còn lo công việc, năm nay xung tuổi bố, năm sau khắc mệnh mẹ, năm tới không đẹp sợ con vất vả,…

Không muốn trì hoãn việc sinh con thêm nữa, tôi gạt đi mọi lý do vợ đưa ra. Thấy tôi cương quyết vợ tôi mới nói thật rằng cô ấy không muốn sinh thêm con nữa. Cô ấy thấy việc nuôi dạy con như là gánh nặng, có 1 đứa là quá đủ rồi.

Tôi thì nghĩ rằng kinh tế của chúng tôi không đến nỗi nào mà sinh 1 đứa thì quá ít. Nhà có một con khác gì cây có 1 cành. Tôi rất lo con tôi không có em sẽ trở nên cô độc, không có người cùng chia sẻ, gánh vác trách nhiệm gia đình khi bố mẹ già. Tôi rất yêu vợ, thương con và sẵn sàng chịu mọi hy sinh, vất vả. Tôi tự tin mình đủ khả năng nuôi dạy tốt 2 con.

 chong dung chieu doc de buoc vo mang bau hinh anh 1

Ảnh minh họa

Để giữ gìn sức khỏe cho vợ, tôi “kế hoạch” bằng bao cao su đã nhiều năm. Vì nôn nóng sinh con thứ 2 nên gần đây tôi định không dùng nữa. Nhưng vợ tôi rất cẩn thận, cô ấy sợ dính bầu, kiên quyết cự tuyệt chồng nếu tôi không áp dụng biện pháp tránh thai cho cô ấy.

Đang bế tắc trong việc ép vợ mang thai thì tôi đọc được một bài viết về chiêu chọc thủng bao cao su để “bẫy vợ” mang bầu. Khỏi phải nói, tôi áp dụng ngay “chiêu độc” và hồi hộp chờ kết quả từng ngày.

Cuối cùng, vợ tôi cũng có thai. Lúc biết tin, tôi vô cùng sung sướng còn vợ tôi thì đau khổ, phẫn uất vì bị chồng lừa.

Mặc kệ tôi động viên, nài nỉ, chiều chuộng hết mình, vợ tôi vẫn kiên quyết phá thai. Cô ấy đi phá thai một mình và không nói cho tôi biết. Nhìn vợ trở về trong bộ dạng nhợt nhạt sau khi làm thủ thuật, tôi chết từng khúc ruột. Cảm giác đau đớn, xót xa, uất ức dồn nén trong lòng.

Kể từ khi vợ tôi nhẫn tâm bỏ bào thai tôi đêm ngày mong ngóng, tôi và vợ “chiến tranh lạnh” với nhau. Sau sự cố ấy, cả hai chúng tôi đều tổn thương sâu sắc, không khí gia đình căng thẳng vô cùng. Con trai tôi thấy bố mẹ giận nhau thì ngác ngơ, sợ hãi. Nhìn thằng bé buồn rười rượi, tôi thấy tội nghiệp con. Vì thương con, tôi đành chủ động làm hòa và tìm cách thuyết phục vợ thay đổi quan điểm.

Khi vợ chồng bình thường trở lại, một lần nữa tôi tha thiết xin vợ cân nhắc việc sinh thêm đứa thứ 2. Đáp lại lời thỉnh cầu của tôi, ngay ngày hôm sau, vợ tôi đi cấy que tránh thai có tác dụng 3 năm. Thái độ của vợ khiến tôi vô cùng hụt hẫng.

Rơi vào tình cảnh này, tôi cảm thấy buồn và bất lực. Tôi không biết phải gỡ rối thế nào. Mong mọi người cho tôi mội lời khuyên để tôi có thể khiến vợ hồi tâm chuyển ý.

Xem bình luận
Vỏ quýt dày có móng tay nhọn. Chiêu cuối cùng anh dọa ly hôn và dành quyền nuôi con xem vợ có chịu...
Bình luận có 0 phản hồi
Bạn có phát hiện ra người vợ của bạn rất ích kỷ và nhẫn tâm không?PHÁ THAI CHÍNH LÀ TỘI ÁC GHÊ TỞM...
Bình luận có 0 phản hồi
nuôi dạy con thì người vợ là người cực nhất. vợ chồng anh có con rồi thì dù một hay hai cũng tốt mà...
Bình luận có 0 phản hồi
Vợ này thì anh nên thanh lý ngay
Bình luận có 0 phản hồi
Vợ anh là người phụ nữ tàn nhẫn, ích kỷ. Tôi có cảm giác cô ấy chỉ nghĩ cho bản thân mình. Người phụ...

TIN ĐỌC NHIỀU

Anh đã mua rất nhiều những dụng cụ bạo dâm trên mạng để phục vụ cho...
Không phải ai cũng sở hữu nét duyên ngầm, dễ khiến người khác giới...
Cũng vì "tai nạn" này mà đối tác giường chiếu cho rằng tôi cố tình...