Chủ Nhật, ngày 16/12/2018 03:50 AM (GMT+7)

Chồng ép vợ "tiếp khách" trong suốt 10 năm

authorNhư Nguyệt (Theo Nigerian) Thứ Năm, ngày 07/01/2016 15:56 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Người vợ chính là công cụ kiếm tiền cho anh chồng trong suốt hơn 10 năm.

   

Mới đây, cảnh sát miền Nam Nigeria đã triệt phá được một nhà thổ hoạt động suốt nhiều năm trong khu vực. Chủ nhà thổ này là một người đàn ông 45 tuổi, quản lý 5 “tiếp viên”, trong đó có 1 người chính là vợ của “ông chủ”.

Cynthia, 36 tuổi, người vợ khốn khổ kể, cô kết hôn với chồng được hơn 11 năm thì đã bị ép bán dâm 10 năm nay. Thời gian đầu, vợ chồng Cynthia chỉ làm nghề nông và buôn bán lặt vặt để kiếm sống. Một lần, có một người đàn ông gạ gẫm chồng Cynthia, nếu đồng ý để ông ta ngủ với cô thì sẽ đưa cho chồng cô 100 USD (hơn 2 triệu VNĐ). Cynthia lập tức phản đối, nhưng chồng cô thấy tiền mờ mắt, bắt cô phải qua đêm với người đàn ông kia.

 chong ep vo "tiep khach" trong suot 10 nam hinh anh 1

Ảnh minh họa

Sau lần đó, chồng Cynthia nhận ra đây là một cách kiếm tiền rất dễ. Anh ta bắt đầu lê la ở các quán rượu hay sòng bạc, gạ gẫm những người đàn ông khác mua dâm và bắt Cynthia phải tiếp khách. Nếu cô phản kháng thì sẽ bị đánh đập và bỏ đói. Thậm chí, vì lo sợ Cynthia sinh con, anh ta sẽ mất “cần câu cơm” nên đã buộc cô phải dùng các biện pháp tránh thai.

Bốn năm sau, thấy “làm ăn được”, chồng Cynthia bắt đầu tuyển thêm “nhân viên” và trở thành “tú ông”. Địa điểm để khách làng chơi đến mua dâm chính là ngôi nhà của vợ chồng Cynthia. Trong 10 năm, chồng Cynthia thu được gần 500.000 USD (gần 10 tỷ VNĐ) từ tiền dẫn khách và ép vợ bán dâm.

Cynthia cho biết, 10 năm qua là quãng thời gian tăm tối nhất của cuộc đời cô. Cô đã từng tuyệt vọng vì cuộc sống không tình yêu, không con cái và không có tương lai. Cynthia hy vọng tòa án sẽ xử cho cô được ly hôn để làm lại cuộc đời. Còn chồng cô, Cynthia cho rằng anh ta nên nhận được hình phạt thích đáng.

Trường hợp của Cynthia khiến nhiều người nhớ đến vụ việc xảy ra tại Pháp cách đây không lâu - người chồng bắt vợ tiếp hơn 2700 “khách làng chơi” trong vòng 4 năm.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tôi rất mê bóng đá, do đó tại giải AFF Cup 2018 lần này, đội tuyển...
Những người phụ nữ cầm tinh con giáp nào là "đệ nhất nhường nhịn",...
Mỗi ngày đều phải làm việc nhà, Hòa càng bực tức, cáu gắt. Nhìn...