Thứ Sáu, ngày 25/05/2018 01:27 AM (GMT+7)

Chồng liên tục khuyến khích tôi đi...nâng ngực

authorNhư Nguyệt (Theo Mirror) Thứ Năm, ngày 08/10/2015 06:42 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Ban đầu tôi chỉ nói đùa muốn nâng ngực, nhưng sau chồng cứ liên tục khuyến khích, động viên tôi làm phẫu thuật. Điều này khiến tôi tự ái, nghĩ chồng chê mình không đẹp.

   

Tôi kết hôn đã được 5 năm và có hai con nhỏ. Cuộc sống gia đình vẫn rất êm ấm, hạnh phúc. Tuy nhiên, gần đây, chồng tôi lại có những biểu hiện khiến tôi nghi ngờ, có phải anh đã chán tôi rồi hay không?

Thời con gái, ngực tôi vốn đã không lớn. Sau khi sinh hai con và cho con bú bằng sữa mẹ thì ngực tôi bị rút, gần như chẳng còn gì. Tôi tự biết mình “ngực lép”, thi thoảng cũng hơi tự ti, nên trong một đêm đã nói đùa với chồng rằng tôi muốn đi nâng ngực.

 chong lien tuc khuyen khich toi di...nang nguc hinh anh 1

Ảnh minh họa

Thực lòng tôi cũng không nghĩ sẽ đi nâng ngực. Tôi chỉ giả vờ để mong chờ chồng nói mấy câu an ủi, cam đoan cho tôi vui vẻ, đại loại như “Anh thấy em vẫn rất đẹp!”, hoặc “Anh không để ý ngực  to hay nhỏ!”,... Không ngờ anh lập tức đồng ý, còn tỏ ra rất hào hứng và nói sẵn sàng đầu tư cho vợ đi phẫu thuật “trùng tu nhan sắc”.

Dù anh tỏ ra luôn ủng hộ tôi, nhưng biểu hiện của anh lại khiến tôi cảm thấy bị xúc phạm. Anh khuyến khích tôi đi nâng ngực, có nghĩa là anh cũng chê tôi ngực phẳng, vậy có phải anh cũng bắt đầu thấy tôi không đẹp?

Tôi cũng biết bản thân rất vô lý. Nếu chồng không đồng ý có thể tôi nghĩ chồng không tôn trọng quyết định của mình, mà anh đồng ý thì tôi cũng thấy phật lòng. Những suy diễn không hay cứ ảm ảnh tâm trí tôi, khiến tôi không kiểm soát được ý nghĩ bản thân, sinh ra hờn giận chồng vô cớ. Tôi trở nên tự ti vì cơ thể của mình, thậm chí còn không dám thay đồ hay tắm chung với anh như trước nữa. Có phải tôi đã quá nhạy cảm hay không? Tôi phải làm thế nào để xóa đi những suy nghĩ tiêu cực?

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Những tưởng sẽ được cầm lương chồng, là tay hòm chìa khoá như các...
Tuổi cao, sức yếu ông Minh không thể làm việc để nuôi tình trẻ nên...
Trên một diễn đàn kín của phụ nữ, thành viên L.T đăng đàn đoạn tin...