Thứ Sáu, ngày 22/06/2018 14:47 PM (GMT+7)

Chồng ngoại tình, vợ lén hạ độc vào chai tương ớt

authorNhư Nguyệt (theo QQ) Chủ Nhật, ngày 13/09/2015 09:53 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Chị vợ cho rằng ly hôn thì quá dễ dàng cho anh chồng, chị muốn anh chồng cũng phải chịu đựng đau khổ.

   

Chị Chu Tiểu Ngọc, người Quý Châu (Trung Quốc) thuộc thế hệ 9X. Năm 2010, chưa được 18 tuổi, Chu Tiểu Ngọc đã cùng đồng hương La Đại Bảo yêu đương, hai người nhanh chóng phát sinh quan hệ. 

 chong ngoai tinh, vo len ha doc vao chai tuong ot hinh anh 1

Chị Chu Tiểu Ngọc tại phòng tạm giam

Đến tháng 6 năm 2010, Chu Tiểu Ngọc đã mang thai, hai nhà đành làm đám cưới “chui” nhưng chưa ra UBND đăng ký kết hôn vì cô dâu vẫn chưa đủ tuổi. Đến năm 2013, hai người lại tiếp tục sinh con thứ hai.

Tuy đã là bố của hai cậu con trai nhưng La Đại Bảo tuổi trẻ không an phận, anh ở Ngô Giang làm thuê mà những chuyện chơi bời không thèm che đậy của anh vẫn thường xuyên truyền đến tai chị vợ ở quê. Đầu năm 2014, Chu Tiểu Ngọc ôm một đứa con đến Ngô Giang, muốn hai vợ chồng ở gần nhau, vừa tiện chăm sóc cho chồng, vừa để “quản lý” chồng. Nhưng tính trăng hoa của La Đại Bảo đã ăn vào máu, vẫn ngang nhiên cùng nhiều người phụ nữ khác qua lại. Chu Tiểu Ngọc dám “ý kiến” liền bị chồng thượng cẳng tay hạ cẳng chân, có lần có thai mà không biết, còn bị chồng đánh đến mức xảy thai phải nhập viện. Chu Tiểu Ngọc không chịu nổi tra tấn, nhưng cũng không chịu ly hôn, chỉ ôm con về quê.

Ở nhà, Chu Tiểu Ngọc vẫn luôn cảm thấy không yên lòng, đầu năm 2015 lại đến Ngô Giang tìm chồng. Lần này, La Đại Bảo quá đáng đến mức công khai dọn nhà sang ở với người phụ nữ khác, có gặp Chu Tiểu Ngọc cũng coi như không quen biết. Chu Tiểu Ngọc quá đau lòng, không muốn vợ chồng ly hôn vì như vậy quá dễ dàng cho La Đại Bảo, chị muốn anh chồng “không ra gì” của mình cũng phải chịu đau khổ.

Chu Tiểu Ngọc nảy ra ý định đầu độc chồng sau khi chồng ngoại tình nhiều lần. Người bạn đồng hương biết chuyện ra sức khuyên can nhưng không được. Chu Tiểu Ngọc vẫn mua 5 gói thuốc chuột, thừa lúc tối muộn hôm La Đại Bảo làm ca đêm không có nhà, đến nhà trọ của chồng bỏ thuốc chuột vào chai tương ớt mà chồng hay ăn.

 chong ngoai tinh, vo len ha doc vao chai tuong ot hinh anh 2

Tang chứng của vụ án

Vương Hiểu Cương, người bạn đồng hương can ngăn Chu Tiểu Ngọc không được đã lén đi theo cô. Chu Tiểu Ngọc vừa đi khỏi, Vương Hiểu Cương thực sự sợ La Đại Bảo ăn rồi xảy ra chuyện, nên tìm mọi cách báo tin cho La Đại Bảo. Chẳng ngờ La Đại Bảo cũng là người tuyệt tình, sau khi biết tin đã báo cảnh sát tố cáo Chu Tiểu Ngọc.

Chu Tiểu Ngọc bị tòa xử ba năm tù, còn Vương Hiểu Cương bị xét là đồng phạm nhưng đã có công báo tin nên được miễn tội.  

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tôi nhiều lần ngỏ ý muốn đưa chồng đến gặp bác sỹ tâm lý để được tư...
Suốt mấy ngày nay, cứ đến trận bóng đá chồng lại lấy lý do vợ không...
Bất ngờ tôi phát hiện vợ lén dùng thuốc kích dục dành cho nữ. Tôi...