Thứ Sáu, ngày 25/05/2018 03:11 AM (GMT+7)
Thứ Bảy, ngày 25/06/2016 08:26 AM (GMT+7)

Chồng nhất quyết đòi bỏ tôi sau một lần đùa cợt

Một lần hai vợ chồng trêu nhau, anh nói một câu khiến tôi giận dỗi, tôi tức quá tát anh, anh điên lên kéo tóc và tát tới tấp vào mặt tôi rồi đuổi tôi ra khỏi nhà.

   

Tôi là cô gái mạnh mẽ, cứng rắn và trải nghiệm. 18 tuổi bước chân đi du học, vừa học vừa làm giúp tôi thêm mạnh mẽ hơn. Khi đó tôi quen và yêu một người lãng mạn, mộng mơ với những hồi kết đẹp. 7 tháng sau anh đưa tôi vào viện bỏ sinh linh bé nhỏ và ra đi ngay sau đó, mọi thứ sụp đổ. Gia đình gặp khó khăn không thể chu cấp cho tôi theo học, cộng thêm tình yêu đầu đời tan biết, tôi hoảng loạn đến trầm cảm.

 chong nhat quyet doi bo toi sau mot lan dua cot hinh anh 1

Ảnh minh họa

Rồi một dịp tình cờ, tôi quen người đàn ông khác, là chồng tôi bây giờ. Hồi đó chúng tôi tìm hiểu và đi đến một tình yêu đẹp, hai đứa tâm sự và chia sẻ với nhau. Bố mẹ anh nói tuổi chúng tôi không hợp, sẽ có người mất mạng nên ngăn cản, cuối cùng anh đưa tôi đến ở cùng anh. Về sống với nhau tôi mới biết anh gia trưởng. Một lần hai vợ chồng trêu nhau, anh nói một câu khiến tôi giận dỗi bỏ đi, anh kéo ngược tôi lại. Tôi tức quá tát anh, anh điên lên kéo tóc và tát tới tấp vào mặt tôi, sau đó đuổi tôi ra khỏi nhà.Hôm sau tôi bị đau bụng phải đi cấp cứu. Bác sĩ nói tôi có thai, anh bảo đẻ con ra sẽ nuôi nưng không thể chấp nhận người vợ như tôi. Tôi đã xin lỗi nhưng anh vẫn kiên quyết đòi ra ngủ riêng với em trai để mặc tôi trong căn phòng lạnh lẽo. Tôi phải làm sao đây?

Theo Hạnh (Ngôi sao)
Xem bình luận
Bạn cố gắng năn nỉ thôi chứ biết làm sao , cuối cùng ko được nữa thì nuôi con một mình .
Bình luận có 0 phản hồi
khổ nhất vẫn là người con gái rồi
Bình luận có 0 phản hồi
đứa con với người bạn cũ của cô nó báo oán cô đó
Bình luận có 0 phản hồi
Uống thuốc sâu.
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Những tưởng sẽ được cầm lương chồng, là tay hòm chìa khoá như các...
Tuổi cao, sức yếu ông Minh không thể làm việc để nuôi tình trẻ nên...
Trên một diễn đàn kín của phụ nữ, thành viên L.T đăng đàn đoạn tin...