Thứ Tư, ngày 19/12/2018 14:27 PM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 01/01/2016 22:32 PM (GMT+7)

Chồng qua lại với tình cũ, đuổi khéo tôi và con về ngoại

Giờ tôi mới sinh được 20 ngày nhưng ngày nào cũng khóc, cũng buồn vì nhớ gia đình, nhớ con người bội bạc đó, buồn cho số phận, buồn cho con vừa sinh ra đã không biết cha là ai.

   

Tôi và anh cưới nhau được 3 năm, sống rất hạnh phúc, chưa một lần giận hờn hay cãi vã. Khi tôi mang thai được một tháng thì phát hiện anh qua lại với người yêu cũ (qua chát vì người ấy ở Mỹ). Tôi hỏi anh bảo bạn bè hỏi thăm qua lại, bắt đầu từ đó anh đổi pass, suốt ngày ôm điện thoại (chuyện này chưa từng có). Rồi anh bảo đi công tác 3 hôm, trước giờ tôi rất tin tưởng chồng nên không nghi ngờ gì, cho đến khi người con gái đó viết thư về nhà kể lại kỷ niệm trong 3 ngày đi chơi tôi mới vỡ lẽ mọi chuyện. Tôi như người chết đi sống lại, gào thét, khóc lóc thì anh bảo xin lỗi nhưng nói không thể quên được cô ta, có lẽ chúng tôi không hợp nhau, anh không thể sống với tôi được nữa.

 chong qua lai voi tinh cu, duoi kheo toi va con ve ngoai hinh anh 1

Ảnh minh họa

Tôi chỉ biết im lặng, ôm con trong bụng mà khóc thầm từng ngày, không hiểu sao mọi chuyện lại quá bất ngờ như vậy. Tôi đã sai ở đâu và đã làm gì nên tội? Trong lòng rất buồn nhưng cố cười, ngày ngày tôi vẫn nhẹ nhàng chăm sóc chồng, chăm sóc bào thai trong mình ngày một lớn dần. Đến khi thai của tôi được 8 tháng thì anh một lần nữa bỏ đi cùng cô ấy hai tuần, mặc cho tôi một mình trong ngôi nhà lạnh lẽo. Khi đó tôi lại muốn chết đi cho nhẹ nhàng nhưng nghĩ đến con, thương con nên lại thôi. Hai tuần anh đi không một lời hỏi thăm đến mẹ con tôi. Rồi anh cũng về nhưng lạnh nhạt lắm, lại yêu cầu tôi ký đơn ly hôn nhưng tôi không đồng ý.

Tôi sinh con xong anh lại kiếm cớ đẩy mẹ con về ngoại với lý do trên Sài Gòn không ai chăm sóc tôi (anh nói bận đi làm). Hết tháng đầu anh sẽ đón mẹ con tôi về. Không còn lựa chọn nào khác tôi đành dọn quần áo, ôm con về nhà mẹ để nhưng trong lòng biết lần ra đi này sẽ không còn đường quay lại nữa, đó là vì anh muốn đuổi khéo mẹ con tôi. Anh điện thoại hỏi tôi muốn mỗi tháng nhận bao nhiêu tiền anh sẽ gửi để phụ nuôi con.

Giờ tôi mới sinh được 20 ngày nhưng ngày nào cũng khóc, cũng buồn vì nhớ gia đình, nhớ con người bội bạc đó, buồn cho số phận, buồn cho con vừa sinh ra đã không biết cha là ai. Tôi đau khổ lắm, không biết làm gì, thật sự không muốn mất gia đình. Mong các bạn tư vấn giúp tôi.

Theo Hồng (Ngôi sao)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Anh chợt nhận ra, gần đây, đang zalo, qua chat, bạn bè đều có thái...
Là người đam mê nấu nướng, chị Bích Nhật (Hà Nội) luôn yêu thích...
Hoàng giận đến sôi người nhìn cô bồ đang mỉm cười, tay xoa xoa...