Thứ Hai, ngày 16/07/2018 14:21 PM (GMT+7)
Chủ Nhật, ngày 08/10/2017 15:20 PM (GMT+7)

Chú rể doanh nhân phát video cô dâu ngoại tình giữa đám cưới

Trả thù việc cô dâu vào khách sạn với người đàn ông khác, chú rể Singapore đã thuê thám tử quay video và chiếu giữa tiệc cưới. 

   

Các khách mời trong một đám cưới ở Singapore kinh ngạc khi thấy đoạn video ghi hình cô dâu chú rể đột nhiên bị đứt đoạn bởi cảnh cô dâu vào phòng khách sạn và thân mật với một người đàn ông khác.

 chu re doanh nhan phat video co dau ngoai tinh giua dam cuoi hinh anh 1

Chú rể cho chiếu hình ảnh cô dâu sánh bước cùng người đàn ông khác vào khách sạn giữa đông đảo khách dự tiệc cưới. Ảnh:The Sun.

Theo The Sun, vài tuần trước khi đám cưới diễn ra, nghi ngờ cô dâu phản bội, chú rể - vốn là một doanh nhân, đã thuê một thám tử theo dõi. 

Thám tử mà anh thuê, chị Zhuo, ở một công ty dịch vụ an ninh và điều tra, đã chia sẻ với cơ quan truyền thông vụ việc này.

Người phụ nữ 42 tuổi cho biết, chị được khách hàng thuê thu thập thông tin cô dâu vào phòng khách sạn với người đàn ông khác, làm bằng chứng hủy hôn. Vì thế, chị rất ngạc nhiên khi sau đó vẫn nhận được thiệp mời tới dự đám cưới của họ. 

Chị đã mất 6 tuần theo dõi cô dâu trước khi báo cáo kết quả với khách hàng và chỉ khi thấy đoạn phim nọ được trình chiếu tại đám cưới, chị mới hiểu động cơ của chú rể.

Tên của cô dâu chú rể cũng như người thứ ba không được tiết lộ.

Theo Vương Linh (VnExpress)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tôi từng chung sống rất hòa thuận với gia đình nhà chồng nhưng tất...
Thật đáng tiếc là rất nhiều người vẫn luôn "tự sướng" không đúng...
Trong số 12 con giáp, có 3 con giáp tài giỏi, thông minh, đặc biệt...