Thứ Tư, ngày 12/12/2018 19:39 PM (GMT+7)

Chuyện thành công của ngôi sao số 1 Hollywood: Tất cả nhờ gia đình!

authorNhư Nguyệt (theo Daily Mail) Chủ Nhật, ngày 24/01/2016 09:41 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Không ai ngờ được chàng trai hư hỏng từng suýt bán mẹ để lấy một viên thuốc đá lại có thể đứng trên đỉnh vinh quang ngày hôm nay.

   

Nếu nhiều người không tin rằng những kẻ hư hỏng có thể thay đổi, đứng lên làm lại cuộc đời thì hãy nhìn vào tấm gương của Tom Hardy – một trong những diễn viên hàng đầu Hollywood. Những năm gần đây, sự nghiệp của anh chàng người Dơi “Bane” lên như diều gặp gió. Bộ phim bom tấn “The Revenant” năm nay đã  mang lại cho anh một đề cử Oscar cho nam diễn viên phụ xuất sắc nhất. Không ai ngờ được Tom Hardy từng có một cuộc sống phóng túng, là một chàng trai hư hỏng có tương lai mờ mịt.

 chuyen thanh cong cua ngoi sao so 1 hollywood: tat ca nho gia dinh! hinh anh 1

Tom Hardy trong phim "Mad Max"

Tom Hardy sinh ra ở Đông Sheen, Surrey (Anh), là con duy nhất của nhà văn tiểu thuyết Edward Hardy và nữ nghệ sĩ Anne Hardy. Tom Hardy chia sẻ: "Tôi lớn lên quen với việc được mẹ quan tâm chăm sóc". Cuộc sống quá đầy đủ, sung túc khiến anh bắt đầu có tư tưởng nổi loạn. Khi anh 11 tuổi, anh đã bị cảnh sát đến tận trường cảnh cáo vì những trò phá hoại. Năm Tom 13 tuổi, lần đầu tiên anh biết đến chất kích thích. Vài năm sau, Tom Hardy bị trục xuất khỏi trường nội trú vì tội ăn cắp. Đến 16 tuổi, anh chìm đắm trong rượu và cocain, liên tục gặp rắc rối với pháp luật. Tom Hardy nhớ lại: "Tôi đã suýt bán cả mẹ tôi để lấy một viên thuốc đá”.

 chuyen thanh cong cua ngoi sao so 1 hollywood: tat ca nho gia dinh! hinh anh 2

Vai diễn mới nhất của Tom Hardy trong bộ phim bom tấn "The Revenant". Chính vai diễn này đã mang lại cho anh một đề cử giải Oscar hạng mục Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất.

Cho đến khi anh bị đột quỵ vì sốc cocain ở London vào năm 2003, giữa lằn ranh sinh tử, Tom Hardy mới tỉnh ngộ. Anh tự nguyện đến trại cai nghiện, động lực giúp anh làm lại cuộc đời chính là gia đình. “Ban đầu tôi thay đổi vì tôi muốn làm cho cha tôi tự hào về tôi. Tôi là con một, nên điều này là rất quan trọng với tôi – nếu tôi không làm bố mẹ vui thì không ai có thể làm thay tôi điều đó. Sau đó, tôi bắt đầu yêu thích công việc này và học hỏi từ nó mỗi ngày.

  chuyen thanh cong cua ngoi sao so 1 hollywood: tat ca nho gia dinh! hinh anh 3

Tom Hardy và vợ

Hiện tại, gia đình vẫn luôn là chỗ dựa vững chắc cho Tom Hardy. Tháng mười vừa qua, vợ anh - nữ diễn viên Charlotte Riley đã sinh thêm em bé thứ hai cho Tom Hardy. Tom Hardy tự hào, anh có một ông bố mẫu mực, truyền cho anh rất nhiều kinh nghiệm để trở thành một người cha tốt. Tom nói: "Khi tôi về nhà, tôi không phải là nam diễn viên Tommy, tôi chỉ là bố Tommy.  Phần lớn các con tôi không được phép xem bất cứ bộ phim nào do tôi đóng vì có quá nhiều cảnh hành động. Con trai lớn của tôi thực sự muốn xem Mad Max, nhưng tôi từ chối. Tôi muốn con hãy xem những bộ phim Harry Potter trước”.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Có em chỉ nhảy với tôi có một lần mà đã đưa số điện thoại để hẹn...
Căn phòng trọ trống hoác, Hạnh như không còn tin vào mắt mình,...
Trong khi mọi người tưng bừng, hớn hở cổ vũ cho Việt Nam trong trận...