Thứ Sáu, ngày 19/10/2018 05:18 AM (GMT+7)
Chủ Nhật, ngày 01/10/2017 16:53 PM (GMT+7)

Cô dâu bị chú rể 'bỏ bom' không rước trong ngày cưới

Đám cưới tổ chức với 100 mâm nhưng đêm trước hôn lễ mẹ chú rể gọi báo nhà trai không đến. 

   

Một gia đình  ở tỉnh Krabi (Thái Lan) đã bày tiệc lớn với 100 mâm đãi khách trong ngày vu quy của con gái hôm 29.9.  Tuy nhiên, tất cả quan khách bị bất ngờ khi gia đình nhà trai thông báo sẽ không đến đón dâu.

Lý do nhà trai đưa ra là không đủ tiền hồi môn cho cô dâu, dù cho trước đó hai gia đình đã thoả thuận nhà trai sẽ trao cho nhà gái 300.000 bath (tương đương hơn 200 triệu đồng). Nhà trai từng thương lượng giảm xuống một nửa và đã được chấp thuận. Khi đòi giảm xuống lần thứ 3 thì nhà gái không đồng ý.

 co dau bi chu re 'bo bom' khong ruoc trong ngay cuoi hinh anh 1

Nhà gái vẫn tổ chức tiệc như thường sau khi chú rể nói không đến đón dâu.

Đêm trước hôn lễ, mẹ chú rể gọi điện sẽ không tới đón dâu. Để tổ chức đám cưới này, nhà gái đã phải chi nhiều tiền và trải qua gần một tháng chuẩn bị. Vì thế, họ vẫn tiếp tục tiệc đãi khách.

Chinapress đưa tin, cô dâu mới 15 tuổi và chú rể 17 tuổi. Hai người quen nhau qua Internet và yêu nhau một năm. Trong thời gian yêu nhau chú rể vẫn thường xuyên qua lại nhà cô dâu chơi.

Điều đáng nói là hiện tại cô dâu mang thai 5 tháng. Gia đình nhà gái rất bức xúc đã quyết định báo công an, truy tố chú rể.

Bảo Nhiên

Theo Bảo Nhiên (VnExpress)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Anh đã mua rất nhiều những dụng cụ bạo dâm trên mạng để phục vụ cho...
Cũng vì "tai nạn" này mà đối tác giường chiếu cho rằng tôi cố tình...
Tâm sự điều thầm kín này em thật xấu hổ, nhưng nếu cứ giữ trong...