Thứ Sáu, ngày 15/11/2019 02:39 AM (GMT+7)

Cô gái khó tính muốn bạn trai "mặn và ngon", anh Xuất Sắc cũng bị loại

authorĐinh Đang Thứ Ba, ngày 03/09/2019 00:06 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Tự biết rằng mình "ế" vì quá khó tính, thế nhưng cô gái trong "Bạn muốn hẹn hò" vẫn chê chàng trai quá lùn, không đồng ý bấm nút.

   

Cặp đôi tham gia chương trình Bạn muốn hẹn hò số 525 là anh Lý Xuất Sắc (28 tuổi) đến từ Cà Mau. Kết đôi với Xuất và Thu Thảo (27 tuổi) đến từ TP.HCM, cả hai đều đang làm công việc nhân viên văn phòng.

Lý giải cái tên đặc biệt của mình, Xuất Sắc cho biết bà nội mình đặt cho vì thấy anh quá "xuất sắc" tuy nhiên tới giờ vẫn chưa có một mối tình vắt vai nào. 

=> Cô gái đanh đá, không biết nấu ăn bị "ném đá" vì quá chảnh:

Về phía "nhà gái", Thu Thảo chia sẻ cô là người vui vẻ, hòa đồng, ham học hỏi. Cô gái này tự nhận xét những nhược điểm của bản thân như rất khó tính, đanh đá, nấu ăn dở tệ hại. "Bạn trai của em phải đáp ứng hai điều kiện là 'mặn và ngon'. Tính cách phải hài hước, nói chuyện chất là em thích liền. Ngoại hình ngon, cao trên 1,7m, có da có thịt, tròn tròn" - Thu Thảo chia sẻ về mẫu bạn trai lý tưởng.

 co gai kho tinh muon ban trai "man va ngon", anh xuat sac cung bi loai hinh anh 1

Thu Thảo tự cho biết cô không biết nấu ăn, khó tính.

Tự biết rằng mình "ế" vì quá khó tính, Thu Thảo chia sẻ thêm: "Mời em đi ăn thì em chịu, nhưng bạn nam mời đi ăn mà khi tới nơi không kéo ghế cho là em thấy mệt rồi đó, ghim lần 1. Chén, muỗng, đũa quăng trên bàn ăn mà không lau cho em, ghim lần 2. Em rất là thích ăn chua, mỗi lần ăn cái gì đều vắt chanh vào nên em sẽ nhờ bạn trai vắt cho em. Nếu mà bạn đó vắt mà không lượt hột ra là xong rồi đó. Về nhà em sẽ viết tâm thư, em sẽ xéo xắt nữa”.

Khi "nhìn mặt nhau", Thu Thảo cho biết cô khá thất vọng về chiều cao của Xuất Sắc, cô hy vọng anh cao 1m70 trong khi chàng trai này chỉ cao 1m65. Xuất Sắc thì đặt mình ở "cửa dưới": “Em thấy anh có giống mẫu người mà em đang cần thì em cho anh cơ hội, anh hứa sẽ lo cho em suốt đời”. Tuy nhiên cô gái trẻ đã quyết định không bấm nút.

Xem bình luận
em này chỉ có lên rừng
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Mẹ cô gái giữ thái độ cương quyết và khuyên con gái "nên suy nghĩ...
Rồi một đêm khá muộn, sau khi chu toàn hết tất cả mọi việc ở quán...
Tôi và người cũ có tình yêu trong sáng ở trường đại học. Chúng tôi...