Thứ Tư, ngày 20/11/2019 14:25 PM (GMT+7)

Cô giáo xinh đẹp cứ nhìn đàn ông là phân tích “máy móc”, đánh giá năng lực chuyện ấy

authorĐinh Đang Thứ Ba, ngày 15/10/2019 13:51 PM (GMT+7)

(Dân Việt) "Hơi mập thì vấn đề nguyên bộ máy sẽ có liên quan tới nhau" - Cô gái trẻ nhận định về thân hình của MC Quyền Linh.

   

Lê Thị Nhung (25 tuổi) với anh chàng Hồ Quốc Hưng (28 tuổi) đã xuất hiện trong chương trình "Bạn muốn hẹn hò".

Lê Nhung đã từng trải qua 1 mối tình yêu xa - người yêu của Nhung ở quê nhà Bình Thuận còn cô thì dạy học ở Sài Gòn. Cuối cùng cả hai chia tay vì cô không thể về Bình Thuận làm việc.

 co giao xinh dep cu nhin dan ong la phan tich “may moc”, danh gia nang luc chuyen ay hinh anh 1

Cô gái đáng yêu Lê Nhung.

Lê Nhung là giáo viên sinh học, vì thế khi được hỏi về khả năng quan sát về cơ thể, đặc biệt là giới tính, Nhung cho biết: "Lúc đi học đại học, học về cơ thể người và sinh lý. Lúc đó, em đã học rõ lắm đến nỗi mà nhìn một người đàn ông, em đã phân tích như một bộ máy vậy.

Khi tìm hiểu một người đàn ông, em thường suy nghĩ về ngoại hình của anh này như thế nào, rồi từ trong đầu mình suy ra hóc môn anh này mạnh hay yếu? Rồi suy ra anh này tính tình như nào".

=> Cô gái xinh đẹp mạnh dạn "nói xấu" MC Quyền Linh :

Khi MC Quyền Linh kéo tay áo lên muốn cô gái 'phân tích' thì cô dí dỏm cho biết: “Quyền Linh là nam thì chắc chắn testosterone sẽ mạnh hơn, còn nhiều hay không thì thiên về việc anh nam tính hay hơi dịu dàng. Nhưng cái này không chính xác 100%”

Cô cũng thẳng thắn: “Em góp ý chút nhé, anh Linh hãy giảm cân đi ạ. Hơi mập thì vấn đề nguyên bộ máy sẽ có liên quan tới nhau. Hơi mập thì sẽ không được khỏe mạnh cho lắm". 

Tiếp tục chương trình, chàng trai và cô gái tỏ ra khá hợp nhau khi giao lưu nhưng cuối cùng chỉ có chàng trai ấn nút hẹn hò còn cô nàng không bấm nút chọn lựa bởi lý do "chúng ta không phải là một nửa của nhau".

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trận Việt Nam - Thái Lan vòng loại World Cup tối 19/11 đang khiến...
Vợ chồng em tương đối hạnh phúc dù chênh lệch nhau hơn 12 tuổi. Anh...
Sau khi gặp lại nhau, cặp đôi này liên tục làm lành rồi lại chia...