Thứ Hai, ngày 21/10/2019 22:55 PM (GMT+7)

Cô nàng có sở thích lạ khi làm "chuyện ấy" khiến bạn trai ngỡ ngàng

authorĐinh Đang Thứ Ba, ngày 24/09/2019 00:05 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Cặp đôi vợ chồng Thanh Hùng - Ngọc Diệp đã mang tới chương trình "Vợ chồng son" một câu chuyện tình yêu hết sức thú vị.

   

Cặp vợ chồng Trần Lê Thanh Hùng (32 tuổi) - nhân viên marketing và Nguyễn Thị Ngọc Diệp (32 tuổi) - kế toán đã xuất hiện trong chương trình "Vợ chồng son" số mới nhất. Không chỉ mang tới chương trình câu chuyện "từ ghét chuyển thành yêu" khiến nhiều người thích thú, cả hai còn chẳng ngại ngùng kể những câu chuyện "thầm kín" khi mới yêu.

 co nang co so thich la khi lam "chuyen ay" khien ban trai ngo ngang hinh anh 1

Cặp đôi Thanh Hùng - Ngọc Diệp.

Từng làm chung công ty, Hùng nghe "đồn" là Diệp rất xinh đẹp, lại có nhiều người theo đuổi. Ngoài ra, cô gái này còn bị mang tiếng là "chảnh" khiến anh tò mò, muốn làm quen. Theo dõi quá trình làm việc cùng, Hùng nhận thấy Diệp là cô gái dễ thương, biết quan tâm tới mọi người chứ không hề như "lời đồn" ác ý kia. Quyết tâm "tán" Diệp bắt đầu âm ỉ trong chàng trai này, nhân cơ hội Diệp mới chia tay bạn trai, Hùng bày tỏ sự quan tâm, mưa dầm thấm lâu cuối cùng anh cũng đã có cái gật đầu của người thương.

=> Cô nàng có sở thích lạ khi làm "chuyện ấy" khiến bạn trai ngỡ ngàng:

Câu chuyện của cặp đôi này còn có một "điểm nhấn" về sở thích kỳ lạ khi làm "chuyện ấy" của cô nàng Ngọc Diệp khiến khán giả không khỏi... trầm trồ, đỏ mặt.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

700 tờ tiền 10.000 đồng là món quà cưới anh chàng Trung Nhân gửi...
Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, hãy dành tặng mẹ lời chúc thành...
Cô gái Nguyễn Thị Thanh Thảo (39 tuổi, Đắk Lắk) khiến nhiều người...