Thứ Sáu, ngày 03/04/2020 05:19 AM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 25/02/2020 10:26 AM (GMT+7)

Có quý nhân theo chân, 3 con giáp này sẽ nở rộ tài lộc trong tháng 3 tới

Những ngày may mắn của các con giáp này đang tới gần. Họ sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp, nở rộ may mắn và tài lộc.

   

Tuổi Mùi

Theo tử vi học, tuổi Mùi là những người lương thiện và luôn giúp đỡ người khác khi gặp khó khăn nên phúc khí vượng phát. Đáng chú ý, trong khoảng thời gian tới đây, đặc biệt là trong tháng 3/2020 thì người tuổi Mùi sẽ có cuộc sống giàu sang, phú quý khiến bao người ghen tỵ.

 co quy nhan theo chan, 3 con giap nay se no ro tai loc trong thang 3 toi hinh anh 1

Hình minh họa

Chỉ cần bước sang tháng 3 thì những người tuổi Mùi sẽ sang trang mới. Có thể thấy, công danh sự nghiệp của con giáp này sẽ thăng tiến như diều gặp gió, làm ăn thuận lợi, thu về lợi nhuận lớn.

Không những vậy, đường tình duyên của tuổi Mùi trong thời điểm này cũng thăng hoa nảy nở, tình cảm càng thêm hạnh phúc viên mãn.

Tuổi Dậu

Theo như tử vi học có nói thì năm 2020 này những người tuổi Dậu sẽ gặp được nhiều may mắn. Đặc biệt, từ tháng 3 trở đi thì cuộc sống của Dậu sẽ vạn sự hanh thông.

Theo đó, chỉ cần bước sang tháng 3 thì tuổi Dậu sẽ có thần tài và quý nhân chiếu cố nồng hậu. Từ đây, bản mệnh làm việc gì cũng suôn sẻ, thuận lợi, thậm chí tìm được hướng đi tốt.

Tử vi có nói tuổi Dậu đã thông minh, lanh lợi nên một khi gặp được thiên thời địa lợi nhân hòa thì lại càng phát huy được bản thân.

Tuổi Thân

Tử vi có nói những người tuổi Thân thông minh, nhanh nhạy và biết nắm bắt thời cơ nên giàu có từ khi còn trẻ. 

Nếu như càng phấn đấu trong công việc Thân càng gặt hái được những thành quả đáng ngưỡng mộ. Đáng chú ý, từ tháng 3/2020, những người tuổi Thân sẽ như chuột sa chĩnh gạo, làm gì cũng may mắn hanh thông. Công danh, sự nghiệp của tuổi Thân sẽ lên như diều gặp gió, thu nhập tăng lên chóng mặt. 

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Theo Tú Linh (Khỏe & Đẹp)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hải Hải bày tỏ Ngọc Mai là một người con gái đúng với hình mẫu mà...
Mọi người trêu tôi: “Có chồng thì lo giữ nhé, chứ cô chủ ăn mặc mát...
Bước sang tháng 4, những con giáp này có nhiều cơ hội thăng tiến...