Thứ Tư, ngày 18/09/2019 22:46 PM (GMT+7)

Cô vợ trẻ xinh đẹp bật khóc giữa đêm vì chồng quá mê máy bay

authorĐinh Đang Thứ Hai, ngày 12/08/2019 00:10 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Gặp nhau trong một chuyến đi chơi chung với bạn của mình, Phương Thanh nhanh chóng có cảm tình với cô gái xinh đẹp Hải Dương.

   

Mới đây, trong chương trình Vợ chồng son đã xuất hiện cặp vợ chồng Phương Thanh và Hải Dương, cả hai đều 26 tuổi, làm nghề kinh doanh tự do và tới từ TP.HCM. Cặp vợ chồng cùng tuổi này mang tới một câu chuyện tình yêu, cuộc sống gia đình khiến cho nhiều người phải suy nghĩ.

 co vo tre xinh dep bat khoc giua dem vi chong qua me may bay hinh anh 1

Cặp vợ chồng Phương Thanh - Hải Dương.

Gặp nhau trong một chuyến đi chơi chung với bạn của mình, Phương Thanh nhanh chóng có cảm tình với cô gái xinh đẹp Hải Dương. Chịu khó cưa cẩm, sẵn sàng làm "phao cứu sinh" vì Dương đang thất tình, sau một thời gian dài, Thanh cũng đã có được tình cảm của bạn gái.

=> Cô vợ trẻ xinh đẹp bật khóc giữa đêm vì chồng quá mê "máy bay":

Những tưởng khi cưới nhau về, cả hai sẽ có một cuộc sống hạnh phúc, thế nhưng sâu bên trong đó là những đêm Dương nhìn chồng ngủ mà khóc thầm.

Lý do chỉ bởi vì Thanh không biết chia sẻ cảm xúc của vợ, anh cũng tự cho mình là người lãng mạn, vì thế khó thể hiện ra được tình yêu đối với vợ.

Mê làm máy bay mô hình, Thanh nhiều khi nổi cáu khi anh đang sửa máy bay mà vợ vào chọc ghẹo, chính những điều này khiến cho Dương hay tủi thân, nghĩ quẩn.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Xuân Huy kể khi mới yêu, lúc đó anh mới chỉ 20 tuổi, trong lần đi...
Văn Bình cũng cho biết anh không cờ bạc, rượu chè và mong muốn tìm...
Tôi hẹn Lan Anh ra quán nước nói chuyện. Đến gặp tôi, cô ta không...