Thứ Tư, ngày 23/05/2018 13:12 PM (GMT+7)

Con gái kể khổ, mẹ vợ tức giận đánh gãy xương con rể

authorNhư Nguyệt (theo QQ) Thứ Ba, ngày 10/11/2015 09:20 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Chỉ vì thiếu kiềm chế mà bà mẹ đã phá tan hạnh phúc gia đình con gái, còn tự rước lấy quả đắng cho mình.

   

Ngày hôm qua, tòa án huyện Tùng Dương (tỉnh An Huy, Trung Quốc) xét xử một vụ án mà mọi người đều thấy vừa giận vừa thương. Bị cáo là bà Lý Quyên Quyên, bị xét xử vì tội cố ý hành hung gây thương tích, người bị hại lại chính là con rể của bà.

 con gai ke kho, me vo tuc gian danh gay xuong con re hinh anh 1

Chuyện của bà Lý Quyên Quyên bắt đầu thì cũng chẳng có gì to tát. Cách đây vài tháng, con gái bà Lý 11h đêm bỗng gọi điện về cho mẹ, khóc lóc kể tội chồng đối xử không tốt với vợ, khiến vợ thường xuyên phải chịu ấm ức.

Bà Lý nghe xong giận tím mặt, nửa đêm cũng vội vàng chạy đến nhà chồng con gái “hỏi tội”, còn dùng những lời lẽ gay gắt để chỉ trích nhà thông gia. Thông gia của bà Lý Quyên Quyên nửa đêm bị làm phiền, cũng tức giận nói lại vài câu.

Hai bên lời qua tiếng lại, rồi xông vào xô xát. Con rể bà Lý là anh Trần Chung Minh xông vào can ngăn, bị bà Lý dùng chiếc đèn pin cầm theo đập tới tấp vào mặt, bị thương nặng phải đưa đi cấp cứu. Bệnh viện công an thành phố Đông Lăng chẩn đoán Trần Chung Minh bị dập mô mắt phải, rạn xương hốc mắt.

Sau vụ ầm ĩ của bà Lý Quyên Quyên, nhà thông gia kiên quyết bắt con trai ly hôn, còn muốn kiện bà Lý ra tòa. Bà Lý bị xử phạt 9 tháng tù, hoãn thi hành án trong vòng 18 tháng.

Chuyện vợ chồng trẻ xô bát xô đũa cũng thường gặp, bà Lý Quyên Quyên là người từng trải đáng lẽ phải khuyên bảo con gái, nhưng chính bà lại không giữ được bình tĩnh. Chỉ vì một phút thiếu lý trí, bà đã phá tan hạnh phúc gia đình con gái, còn tự rước lấy quả đắng cho mình.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trong số 12 con giáp, có 3 con giáp trong năm nay sẽ được thần tài...
Tôi cưới vợ không hẳn vì yêu, mà có lẽ bởi vì chông chênh với mối...
Rõ ràng, lúc tôi ôm anh ấy từ phía sau, anh ấy đã nhận nhầm tôi là...