Thứ Bảy, ngày 20/01/2018 08:39 AM (GMT+7)
Thứ Bảy, ngày 05/08/2017 15:02 PM (GMT+7)

Con gái Lam Trường thích chơi trốn tìm cùng ba

Bà xã Lam Trường cho biết, bé Phoebe thích cười đùa, hay bắt chước người lớn và đặc biệt quấn ba.

   

"Công chúa" Phoebe nhà Lam Trường vừa tròn 5 tháng tuổi. Bé hiện nặng hơn 7 kg, đã biết lật, chơi trốn tìm và bắt chước người lớn. Bà xã Lam Trường cho hay, con gái hay cười và thích đùa. Nếu không có ai chơi cùng, Phoebe sẽ la lên để gây sự chú ý. Phoebe đặc biệt theo ba nên hai ba con quấn nhau cả ngày. Mỗi khi bên con, nam ca sĩ lại bày nhiều trò vui để con được cười thỏa thích. 

Video ghi lại cảnh ba Trường học theo "vũ điệu bá đạo" do Phoebe sáng tạo ra thu hút 17.000 lượt xem chỉ vài giờ sau khi xuất hiện trên trang cá nhân của "anh Hai". Thấy ba uốn éo và lắc hông giống mình, cô bé cười thích thú. Phoebe còn nắc nẻ thành tiếng khi đang nằm trong xe nôi bị ba trêu hay ú òa. 

"Tôi thấy vui khi hai ba con quấn nhau. Ba Trường chăm con khéo và hay giành chơi với con rồi bắt mẹ quay video. Phoebe ít khóc và chỉ khóc khi có nhu cầu nên ba mẹ nhàn lắm. Con thích đùa và ai trêu cũng cười", Yến Phương nói.

 con gai lam truong thich choi tron tim cung ba hinh anh 1

Lam Trường dành trọn thời gian cho năm đầu đời của con gái Phoebe. 

Nhờ kiên trì gọi sữa về và hút sữa đều đặn nên Yến Phương duy trì được nguồn sữa mẹ dồi dào cho con gái. Ngoài cho con bú trực tiếp, cô còn vắt ra trữ đông. Khi Phoebe ngoài một tháng tuổi, Yến Phương bắt đầu cho con uống xen kẽ sữa trữ đông và sữa vắt ra. Yến Phương chia sẻ, hiện tại, dù cữ vắt đã giãn ra còn 4 lần một ngày, sữa vẫn tràn trề.

Theo bà xã Lam Trường, từ khi vợ sinh con, nam ca sĩ hầu như từ chối nhiều lời mời làm giám khảo game show hoặc các chương trình ca nhạc để dành trọn thời gian cho năm đầu đời của Phoebe. Anh chỉ tranh thủ về Việt Nam hai tuần để thăm gia đình, kết hợp hát những chương trình đã nhận trong thời gian đó. Hiện tại ở Mỹ, anh dành thời gian cho vợ con và hỗ trợ bà xã chăm sóc Phoebe.

Theo Hà Phương (Ngôi sao)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Không phải ai cũng nhận được cơ hội lớn trong sự nghiệp như những...
Lúc đầu chúng tôi chỉ nghĩ mối quan hệ này là nhất thời, rồi sẽ qua...
Mỗi khi tôi nói muốn được đưa vợ con tôi về quê ăn Tết, vợ tôi sẽ...