Chủ Nhật, ngày 16/12/2018 20:42 PM (GMT+7)

Con trai giả làm cảnh sát để ngăn bố đi mua dâm

authorNhư Nguyệt (theo QQ) Thứ Ba, ngày 05/01/2016 14:01 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Giả làm cảnh sát để dọa ông bố “già còn mất nết”, anh Quách không ngờ chính mình lại phải chịu một cái giá quá đắt.

   

Tối 4.1 vừa qua, một người dân họ Trương tìm đến đồn công an Thường Châu (Nam Kinh, Trung Quốc) khiếu nại: cảnh sát cơ động tuần tra tại sao cứ lởn vởn quanh khu nhà của họ, còn dùng côn điện dọa chó của ông? Sau khi nhận được khiếu nại, cảnh sát lập tức đến hiện trường tra xét và bắt được một tên cảnh sát giả gần khu vực nhà ông Trương. Bị đưa về đồn, tên cảnh sát giả này lập tức thú nhận hết mọi chuyện.

 con trai gia lam canh sat de ngan bo di mua dam hinh anh 1

 con trai gia lam canh sat de ngan bo di mua dam hinh anh 2

Anh Quách và những tư trang anh mua để giả làm cảnh sát

Hóa ra, chàng cảnh sát giả này họ Quách, người Hoài An, Giang Tô, năm nay 21 tuổi. Anh Quách cho biết từ nhỏ đã muốn làm cảnh sát , đáng tiếc thi không đỗ vào các trường cảnh sát. Năm 2013, anh Quách đến Thường châu làm bảo vệ ở một trường tiểu học. Phát hiện bố mình thường ra ngoài vụng trộm, anh Quách nảy ra sáng kiến, giả làm cảnh sát mai phục ở những “phố đèn đỏ” mà bố hay lui tới để ngăn cản bố “tìm hoa vấn liễu”.

Anh Quách lên mạng đặt mua đầy đủ “trang bị” gồm quần áo, mũ, giày, súng lục bằng nhựa, còng tay đồ chơi, đèn pin, dùi cui nhựa và thậm chí mua cả thẻ cảnh sát giả để ngụy trang. Mỗi khi nhận được tin “tình báo”, anh Quách sẽ giả mạo cảnh sát “tuần tra” đi lại quanh khu vực bố anh chuẩn bị tới, bố anh Quách nhác thấy bóng dáng cảnh sát sẽ sợ hãi không dám tiếp tục hành vi mua dâm.

Nhờ chiêu trò này mà anh Quách đã 2 lần thành công ngăn cản ông bố “đổ đốn của mình đi tìm gái làng chơi. Đến lần thứ ba, trong lúc anh đang “tuần tra” thì có một con chó chạy đến, cứ bám lấy anh cắn sủa không tha. Anh Quách buộc phải dùng cái dùi cui nhựa dọa con chó chạy đi. Cũng vì nguyên nhân này mà anh bị cảnh sát phát hiện.

Trước mắt , anh Quách phạm tội giả danh cảnh sát nên bị tạm giữ để tiếp tục điều tra.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau trận cầu đêm qua, cái tên Đặng Văn Lâm đã được nhiều người nhắc...
Không chỉ sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, hai cô gái chiếm trọn trái tim...
'Mẹ ơi, mẹ hãy giữ sức khỏe nhé', ông Park gửi lời nhắn tới người mẹ...