Thứ Năm, ngày 24/05/2018 23:32 PM (GMT+7)

Cư dân mạng bức xúc với ông bố thản nhiên rao bán con

authorNhư Nguyệt (theo Mirror) Thứ Ba, ngày 14/07/2015 10:09 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Anh ta thản nhiên làm công việc vô đạo đức như vậy một cách công khai, khiến nhiều người bất bình.

   

Mấy ngày gần đây, người dân Anh đang vô cùng phẫn nộ về sự việc một người đàn ông ngang nhiên rao bán con trên đường tại một trung tâm mua sắm sầm uất. Được biết sự việc diễn ra vào khoảng 14h30 ngày 12/7 vừa qua tại khu Barton Acrade ở Manchester.

 cu dan mang buc xuc voi ong bo than nhien rao ban con hinh anh 1

 

Một người đàn ông có vẻ còn khá trẻ, mặc quần jeans, áo gió, khoác balo đen đẩy theo một chiếc xe nôi, trên chiếc xe nôi có một em bé chừng vài tháng tuổi. Người đàn ông này đẩy em bé đi lại trong khu mua sắm sầm uất nhiều người qua lại, gặp bất kỳ vị khách nào đi ngang qua đều chào bán em bé mà anh ta tự nhận là con mình.

Tuy nhiên, những người khách qua đường đều vội vã bỏ đi không thèm để ý đến anh ta, hoặc chỉ cho anh ta một cái liếc mắt đấy khinh bỉ. Chào mời những người khách đi đường không được, anh ta còn vào các cửa hàng để rao bán đứa bé. Một nhân viên của hàng trong khu mua sắm rất bức xúc vì hành động vô đạo đức của người đàn ông này, đã nhanh tay chụp lại chân dung của anh ta và báo cảnh sát.

Đáng tiếc là khi cảnh sát có mặt thì người đàn ông đó cùng đứa bé đã đi mất. Từ những hình ảnh thu được, các cảnh sát viên vẫn có thể nhận dạng được người đàn ông khả nghi này. Những chứng cứ cho thấy anh ta có nhiều dấu hiệu bất thường.

Sự nhẫn tâm của người cha này đã khiến cư dân mạng phẫn nộ. Cảnh sát hiện đang tiếp tục điều tra về những điểm bất thường này, đồng thời phát lệnh truy nã anh ta trên toàn quốc. Chưa rõ ông bố này còn có thêm những tội lỗi gì nữa không, nhưng chắc chắn anh ta sẽ phải đối mặt với pháp luật về tội vi phạm quyền trẻ em.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Những tưởng sẽ được cầm lương chồng, là tay hòm chìa khoá như các...
Tuổi cao, sức yếu ông Minh không thể làm việc để nuôi tình trẻ nên...
Trên một diễn đàn kín của phụ nữ, thành viên L.T đăng đàn đoạn tin...