Thứ Sáu, ngày 06/12/2019 07:18 AM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 22/11/2019 14:46 PM (GMT+7)

Cụ ông 74 tuổi đau đớn khi bị vợ 21 tuổi liên tục "cắm sừng"

Mới cưới được 2 tháng nhưng đã hai lần ông Milojko Bozic phát hiện vợ âu yếm với những ông lão khác.

   

Ông Milojko Bozic, 74 tuổi kết hôn với cô Milijana, 21 tuổi, đến từ Serbia vào tháng 9/2019. Hồi đầu tháng 11, trong chương trình Parovi, cô Milijana, một ngôi sao truyền hình thực tế, đã ngồi vào lòng, hôn và tắm chung với một người đàn ông 60 tuổi.

 cu ong 74 tuoi dau don khi bi vo 21 tuoi lien tuc "cam sung" hinh anh 1

Ông Milojko Bozic, 74 tuổi và cô Milijana, 21 tuổi.

Trước đó cô cũng bị phát hiện quan hệ với một người đàn ông khác - người lớn hơn cả tuổi chồng cô và còn từng tham dự đám cưới của hai người.

Trong mùa trước của chương trình thực tế Parovi, cô Milijana cũng âu yếm quá mức với một người chơi khác. Cô gái này từng nói chỉ thích đàn ông nhiều tuổi hơn mình chứ không thích các chàng trai trẻ. 

Những ồn ào của vợ đã quá sức chịu đựng của cụ ông Milojko. Sau khi yêu cầu luật sư hỗ trợ pháp lý để ly hôn, ông Milojko đã phải nhập viện. Ông Bozic có 3 con từ cuộc hôn nhân đầu tiên, đều đã trưởng thành, và 2 người cháu. Bản thân ông cũng bất ngờ trước tình yêu của cô gái trẻ - vốn là hàng xóm - vì ông chưa bao giờ hy vọng sẽ tìm thấy tình yêu ở tuổi này. Ông đánh giá cao vẻ đẹp và sự tốt bụng của Milijana Bogdanovic. "Ai chả thích người trẻ", ông nói.

Theo Bảo Nhiên (VnExpress)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đêm hôm đó, tôi nấu một bữa cơm thật ngon toàn là món anh thích,...
Mạnh Tuấn mong muốn tìm được người con gái cao trên 1,62m, da...
Hùa theo đối phương, cởi bỏ quần áo, chat yêu trong khoảng 2 phút....