Thứ Tư, ngày 21/02/2018 03:08 AM (GMT+7)

Cụ ông U80 kiện vợ vì không đáp ứng được "chuyện ấy"

authorNhư Nguyệt (Nigerian) Thứ Tư, ngày 24/02/2016 13:36 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Ông Tajudeen Giwa, 75 tuổi, sống tại số 1, Idiorogbo Village, Itokin Road, Ikorodu, Nigeria đã kiện vợ ra toà án Nhà nước ở Ikorodu vì đã không đáp ứng được và không chịu đáp ứng nhu cầu của chồng.

   

Ông Giwa và vợ đã kết hôn được 40 năm, hai vợ chồng đã sinh được 7 người con – 4 trai, 3 gái. Bây giờ, con út của hai người cũng đã ngoài 30 nhưng ông Giwa về già lại đâm ra “đổ đốn”. Ông Giwa tố cáo với tòa, bà Karimut, 63 tuổi – vợ ông không những “bỏ đói” chồng chuyện kia, mà còn kích động bảy người con cùng chống lại ông.

 cu ong u80 kien vo vi khong dap ung duoc "chuyen ay" hinh anh 1

Ảnh minh họa

Ông Giwa nói: "Karimut không hề quan tâm đến tôi, cô ấy luôn từ chối tôi mỗi khi tôi muốn ngủ với cô ấy. Cô ấy còn xúi giục con cái trong nhà, đến mức chúng thay cô ấy ra mặt đe dọa cuộc sống của tôi. Tôi chán ngấy cuộc hôn nhân này và tôi không còn yêu cô ấy”.

Tuy nhiên, bà Karimut phủ nhận cáo buộc. Bà cho biết chồng bà chỉ suốt ngày nghĩ đến “chuyện ấy” mà không quan tâm đến vợ con. Cô tiết lộ với tòa rằng bà biết chuyện chồng mình trăng hoa với nhiều người phụ nữ khác trong vùng. Ông còn dọa đuổi vợ con ra khỏi nhà nếu can thiệp vào chuyện của ông. Tuy ông Giwa không phải người chồng, người cha tốt, nhưng bà Karimut chia sẻ rằng bà không muốn ly hôn vì hai người cũng nhiều tuổi rồi.

Chánh án Toà án, bà Omolara Abiola, nói rằng tòa án sẽ làm mọi điều trong quyền lực của mình để cứu cuộc hôn nhân hơn 40 năm này. Chánh án cũng khuyên bà Karimut không nên bỏ qua hành động sai trái của chồng. Chính vì bà Karimut càng nhân nhượng, ông Giwa lại càng quá đáng.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Bệnh nhân nhập viện cấp cứu do phục vụ chị em quá sức thì bác sĩ...
Đêm đó, khi tôi tỉnh dậy đi vệ sinh thì bất ngờ nghe được câu...
Nếu bạn may mắn sinh vào 5 ngày Âm lịch sau, sau 50 tuổi bạn sẽ có...