Thứ Hai, ngày 28/05/2018 11:05 AM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 16/07/2015 08:45 AM (GMT+7)

Cuộc sống quá bế tắc, con gái ôm mẹ già nhảy sông tự tử

Ba người đàn ông đã nhanh nhẹn nhảy xuống cứu hai mẹ con, nhưng hai mẹ con đều tỏ ý không muốn được cứu.

   

Vừa qua, trên khúc sông gần đoạn đường Tảo Dương ở phía Tây Thượng Hải (Trung Quốc) đã xảy ra một vụ tự tử khiến mọi người vừa thương vừa giận.

 cuoc song qua be tac, con gai om me gia nhay song tu tu hinh anh 1

Người dân nhanh chóng nhảy xuống cứu giúp hai mẹ con.

Hôm đó, hai người phụ nữ một già, một trung niên, có vẻ là hai mẹ con, đột nhiên ngã xuống giữa sông. May mắn có ba người đàn ông gần đó phát hiện tình huống khẩn cấp, hai người liền vội nhảy xuống nước cứu người, còn một người nhanh chóng gọi 110 xin trợ giúp. Người dân chứng kiến kể lại, lúc một trong hai người đàn ông kéo phụ nữ trung niên lên bờ, người phụ nữ này còn ra sức giãy dụa, kêu la: “Đừng cứu tôi! Không cần cứu tôi!”.

Trong khi hai người đàn ông nhảy xuống nước cứu người, một số người dân khác cũng phát hiện sự cố. Họ đứng trên bờ thả dây thừng xuống để hỗ trợ kéo hai mẹ con nhà đó vào bờ. Đưa lên bờ. Bà cụ đã trong trạng thái hôn mê, thần trí mơ hồ, vẻ mặt đau đớn còn cô con gái có vẻ rất thất vọng vì tự tử không thành.

 cuoc song qua be tac, con gai om me gia nhay song tu tu hinh anh 2

Sự thất vọng của người con gái sau khi được cứu vớt.

Công an lập tức có mặt tại hiện trường, đưa hai mẹ con đi cấp cứu. Được cứu kịp thời nên sức khỏe cả hai người không có vấn đề gì nghiêm trọng. Theo điều tra từ phía công an, hai người nhảy cầu là người Phúc Kiến, mẹ 69 tuổi, con gái 49 tuổi. Do cuộc sống gặp nhiều khó khăn, cảm thấy bế tắc nên cô con gái đã ôm mẹ nhảy sông quyên sinh với suy nghĩ muốn giải thoát.

Nhiều người biết chuyện tự tử của hai mẹ con thì thấy vừa giận vừa thương: Thương cho hoàn cảnh đáng thương của hai mẹ con nhà đó, nhưng lại giận người con gái không chăm sóc tốt cho mẹ già, còn nghĩ quẩn muốn chết cùng với mẹ.

Theo Như Nguyệt (theo Sina) (Dân Việt)
Tag:  gia đình, con gái, mẹ già   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cô mong chờ một điều lãng mạn, ngọt ngào trong đêm tân hôn nhưng...
Gần đây, các nhà khoa học từ Đại học Queensland (Úc) tìm thấy ở...
Tình cảm thân thiết của Hoàng và Duy khiến tôi cảm thấy nghi ngờ,...