Thứ Năm, ngày 19/04/2018 20:52 PM (GMT+7)

Dân tò mò đổ xô xem rước dâu bằng... máy ủi

authorNhư Nguyệt (theo Naji) Thứ Ba, ngày 29/03/2016 10:36 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Đôi vợ chồng dùng máy ủi làm xe hoa còn phù dâu, phù rể được chở bằng xe công nông.

   

Nhiều cặp đôi thích tạo những dấu ấn đặc biệt trong ngày trọng đại của cuộc đời mình để có những kỷ niệm đáng nhớ. Một trong những điểm độc lạ mà các cặp đôi thích “biến tấu” trong đám cưới của mình chính là màn rước dâu. Từ trực thăng, xế hộp đến xe bus, xe tải hay thậm chí cả xe bò đều đã từng được dùng để làm xe hoa, tuy nhiên dùng máy ủi làm xe hoa thì quả là chuyện hi hữu.

 dan to mo do xo xem ruoc dau bang... may ui hinh anh 1

 dan to mo do xo xem ruoc dau bang... may ui hinh anh 2

 dan to mo do xo xem ruoc dau bang... may ui hinh anh 3

Rước dâu bằng máy cẩu thu hút sự chú ý của người dân xung quanh

Mới đây, một cặp vợ chồng ở Hammanskraal (Bắc Gauteng, Nam Phi) đã sử dụng phương tiện này để đón dâu trong ngày cưới. Phần gàu ủi đất được bọc vải trắng làm ghế ngồi cho cô dâu, chú rể, trên buồng lái còn được trang trí một bông hoa vải màu trắng rất to. Chiếc xe thường dùng để thay con người làm những công việc nặng nhọc, bẩn thỉu hàng ngày lại trở nên duyên dáng và ngộ nghĩnh trong nhiệm vụ mới.

 dan to mo do xo xem ruoc dau bang... may ui hinh anh 4

Đoàn phù dâu được chở bằng xe công nông

Trong hành trình từ nhà cô dâu đến nhà thờ, cặp đôi được trải nghiệm cảm giác mới mẻ nhưng không kém phần mạo hiểm khi được chiếc máy ủi đẩy lên cao. Cô dâu chú rể và đoàn phù dâu, phù rể mỗi người phải cầm theo một chiếc ô trắng vừa để “làm duyên”, vừa để che nắng vì nhược điểm của đoàn xe đưa dâu này là không có mái che.

Đoàn rước dâu kỳ lạ này đã thu hút sự chú ý của đông đảo người dân trong vùng. Nhiều người thậm chí còn cầm ô ra đứng ở ven đường để xem đoàn rước dâu đi qua. Những bức ảnh rước dâu của cặp đôi này cũng đang trở thành chủ đề hot trên các trang mạng xã hội ở Nam Phi trong những ngày gần đây.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Người ta thường nói "khi yêu con tim mù lòa". Quả thật trong thời kỳ...
Cuộc hôn nhân đổ vỡ của tôi bị bố mẹ coi là nỗi nhục nhã lớn nhất...
Thấy tôi đã 28 tuổi mà chưa có “đối tượng” nào, bố mẹ tôi rất lo...