Thứ Bảy, ngày 26/05/2018 01:12 AM (GMT+7)

Đang mang thai, vợ tôi vẫn có thói bạo hành chồng

authorPhương Đăng Chủ Nhật, ngày 03/07/2016 09:48 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Nhiều gia đình, đàn ông là người bạo hành vợ con. Nhưng nhà tôi thì ngược lại. Vợ tôi rất bạo lực, thường xuyên bạo hành chồng về thể chất lẫn tinh thần khiến tôi vô cùng chán nản, muốn ly hôn.

   

 dang mang thai, vo toi van co thoi bao hanh chong hinh anh 1

Ảnh minh họa.

Đây là chuyện vô cùng tế nhị và khó nói, tôi thật sự không biết phải làm gì, tâm sự với ai. Tôi năm nay 35 tuổi và mới lấy vợ cách đây không lâu. Khi yêu và tìm hiểu nhau, vợ tôi có bướng bỉnh nhưng vẫn tỏ ra là người biết điều, chứ không phải hạng ngang ngược, đanh đá. 

Tuy nhiên, khi cưới nhau về, tôi mới vỡ lẽ vợ mình có thói bạo lực. Chỉ cần cô ấy tức giận hay không hài lòng với tôi chuyện gì đó, cô ấy sẽ đấm đá, thậm chí tát vào mặt tôi. Có lần cô ấy đấm thẳng vào mắt tôi khiến một mắt tôi thâm đen. Đi làm, đồng nghiệp hỏi tôi bị làm sao, tôi phải viện hết lý do này đến lý do khác để giải thích.

Không chỉ đánh chồng, vợ tôi còn thường xuyên sỉ vả, làm nhục chồng. Cô ấy bảo cô ấy hối tiếc vì đã lấy tôi. Tôi xấu xí, không kiếm được nhiều tiền như những người đàn ông khác. Tôi cảm thấy rất chán nản và tuyệt vọng, cuộc sống gia đình đối với tôi như địa ngục. Tôi rất muốn ly hôn nhưng tôi sinh ra trong một gia đình truyền thống, chuyện đổ vỡ hôn nhân chắc chắn sẽ làm bố mẹ tôi rất buồn lòng. Hơn nữa, vợ tôi lại đang mang bầu 6 tháng và không có việc làm. Nếu tôi bỏ cô ấy lúc này, thì liệu tôi có phũ phàng, tàn nhẫn quá không?

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nếu anh ấy chỉ coi tôi là người thay thế thì tôi thà đừng bước vào...
Đang ngồi xem ti vi trong phòng nhưng nghe tiếng anh Đoàn hàng xóm...
Tôi bỗng choáng váng và tim đập thình thịch vì nhận ra người đàn...