Thứ Bảy, ngày 21/04/2018 21:56 PM (GMT+7)

Đăng tin tìm “tình một đêm” để con trai có cha

authorNhư Nguyệt (theo Daily Mail) Chủ Nhật, ngày 12/07/2015 09:24 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Bà mẹ trẻ tự nhận mình vô cùng may mắn khi tìm lại được “tình một đêm” là cha đứa bé trong bụng cô, và hai người đã thực sự yêu nhau sau đó.

   

Năm 2011, trong một lần kiểm tra y tế, Bianca Fazey (25 tuổi, người Úc) đã được chẩn đoán mắc hội chứng buồng trứng đa nang và không có khả năng có thai. Vì thế, sau cuộc tình một đêm với một người đàn ông ở Perth (Tây Úc) vào ngày 23 tháng Tư năm ngoái, cô vô cùng kinh ngạc khi phát hiện ra mình có thai sau đó. Lúc đó, Fazey đã rất bối rối vì có con khi cô vẫn còn đang đi học. Cô bắt đầu tìm kiếm cha đứa bé nhưng đã không thành công vì cô chỉ biết tên người đàn ông đó là Jeremy, sống ở ngoại ô Perth.

 dang tin tim “tinh mot dem” de con trai co cha hinh anh 1
Bianca Fazey - bà mẹ đơn thân 25 tuổi
Cuối cùng, cô quyết định đăng một quảng cáo trên Gumtree. Quảng cáo “tìm cha của đứa con trong bụng” đã thu hút chú ý của rất nhiều người, trong đó có không ít người đã dành cho cô những lời chỉ trích cay độc. Fazey đã trải qua một giai đoạn khá khó khăn khi một mình lo cho cái thai, còn thường xuyên bị mất ngủ vì phải chịu áp lực từ nhiều phía. Có lần tim con trai cô còn không hoạt động và các bác sỹ phải mất đến 30 phút để cứu sống cậu.

 

Bianca Fazey phải mất hai tháng tiếp theo để làm quen với cuộc sống mới. Cô sinh viên thiết kế đồ họa vẫn tiếp tục tìm kiếm người cha của Logan. Nỗ lực không ngừng nghỉ của Fazey cuối cùng cũng được các phương tiện truyền thông chú ý. Nhờ đó, “người tình một đêm” của Fazey đã nhận ra cô và chủ động liên lạc với cô, mong muốn được nhận con. Ban đầu, câu chuyện của hai người chỉ xoay quanh con trai. Dần dần, khi đã quen thuộc, câu chuyện của hai người cũng đi xa hơn. Sau vài tháng qua lại, tình cảm của hai người phát triển nhanh chóng, đã chính thức trở thành người yêu. Từ cuộc sống u ám của một bà mẹ đơn thân vừa vất vả lại nhận nhiều chỉ trích, hiện Bianca Fazey đã được sống những tháng ngày hạnh phúc.

 dang tin tim “tinh mot dem” de con trai co cha hinh anh 2
Lá thư được Fazey đăng tải nhằm tìm kiếm cha của đứa bé.

Fazey tiết lộ trên Facebook vào tháng trước rằng Jeremy bây giờ đã quan tâm rất nhiều đến cô và con trai. Cô chia sẻ: “Tôi là một phụ nữ may mắn, không chỉ đã tìm thấy bố của Logan mà còn tìm được một người yêu rất đàn ông, ngọt ngào và tử tế".

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

4 năm trước, tôi chia tay người vợ đã 15 năm gắn bó với mình....
Đậu phụ mềm, rất dễ vỡ miếng nếu chị em không khéo léo, cẩn thận....
Trẻ mầm non bị cô giáo bạo hành, học sinh tiểu học bị thầy giáo dâm...