Thứ Sáu, ngày 19/01/2018 09:26 AM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 05/10/2016 13:01 PM (GMT+7)

Đau bụng với cặp đôi “nghe vợ thì sống, chống vợ thì chết”

Từ khi yêu cho tới khi cưới, Kim Thanh và Hồng Kiệm đã cùng nhau trải qua không ít những tình huống dở khóc, dở cười khiến người xem “đau bụng”.

   

Đôi vợ chồng trẻ Kim Thanh (21 tuổi) và Hồng Kiệm (29 tuổi) khi tham dự chương trình Vợ chồng son đã mang lại tiếng cười lớn cho người xem bởi câu chuyện tình hài hước, đáng yêu và nét tính cách dí dỏm, trẻ trung của cặp đôi này.

Từ khi yêu cho tới khi cưới, Kim Thanh và Hồng Kiệm đã cùng nhau trải qua không ít những tình huống dở khóc, dở cười khiến người xem “đau bụng”.

 dau bung voi cap doi “nghe vo thi song, chong vo thi chet” hinh anh 1

Đôi vợ chồng son Kim Thanh - Hồng Kiệm

Màn tỏ tình ngay cửa nhà vệ sinh

Theo chia sẻ của Kim Thanh, lần đầu tiên cô gặp chồng là khi đi du lịch dưới Cần Thơ và ở tại khách sạn nơi Hồng Kiệm làm quản lí. Vì cùng quen chung một người bạn nên cặp đôi này có cơ hội trò chuyện, tán gẫu với nhau.

Chỉ vài ngày ở Cần Thơ, thế nhưng nét đáng yêu, hồn nhiên của Kim Thanh đã nhanh chóng hớp hồn anh chàng Hồng Kiệm. Để rồi, tranh thủ lúc thấy cô nàng vào nhà vệ sinh ra, anh chàng đã vội vàng nắm lấy tay Thanh và tỏ tình: “Anh thích em”. Tất nhiên, hành động này của Hồng Kiệm khiến Kim Thanh lúc đó chỉ có một suy nghĩ: “Tên này chắc cũng… khùng khùng mới tỏ tình ở cửa nhà vệ sinh”.

 dau bung voi cap doi “nghe vo thi song, chong vo thi chet” hinh anh 2

Màn tỏ tình của Hồng Kiệm khiến Kim Thanh nghĩ anh này có vấn đề

Thế nhưng sự theo đuổi của Hồng Kiên không phải là vô tác dụng. Kim Thanh cũng có chút cảm tình với Hồng Kiệm. Tuy nhiên, thời điểm đó anh chàng này đang có bạn gái, mối quan hệ tay ba rắc rối cũng phải mất nhiều công sức mới giải quyết được. Nhưng cuối cùng, Hồng Kiệm vẫn quyết định chọn Kim Thanh là vợ của mình.

Anh chồng mê vàng co rúm trước cô vợ “hổ báo”

Lấy nhau khi còn khá trẻ nên khi bước vào cuộc sống gia đình, cặp đôi này đã có nhiều những xung đột. Cô vợ hồn nhiên tố cáo chồng “mê vàng hơn vợ”, làm được bao nhiêu là mua vàng, tối tối còn mang vàng ra hôn. Thêm vào đó lại có tính lí sự cùn khiến những lúc tranh luận càng thêm lớn hơn.

 dau bung voi cap doi “nghe vo thi song, chong vo thi chet” hinh anh 3

Cô vợ kể tôi chồng mê vàng hơn mê vợ

Trong lúc cô vợ “kể tội” chồng thì Hồng Kiên ngồi… co rúm. Thậm chí khi đến lượt được bóc mẽ vợ thì anh chàng cũng khúm núm xin phép vì biết vợ nóng tính, sợ về phải… bầm người. Tình huống hài hước này khiến cả trường quay ai cũng phải bật cười.

Qua cách chia sẻ, có thể nhận thấy cặp đôi này còn khá trẻ con, hồn nhiên nên có nhiều chuyện hài hước xảy ra trong hôn nhân của họ. MC của chương trình cũng đã đưa ra lời khuyên với cặp đôi này khi họ về sống chung để giữ gìn hôn nhân hạnh phúc!

Theo Bảo Bình (Khám phá)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Bạn có tò mò về những màu sắc nào sẽ mang lại may mắn cho mình vào...
Năm 2018 sẽ xuất hiện búp bê tình dục chuyển động, có cảm xúc, vẻ...
5 năm qua, tôi luôn sống trong cảnh lo sợ bị vợ anh ấy tìm đến cửa...