Chủ Nhật, ngày 17/02/2019 10:39 AM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 04/05/2018 06:45 AM (GMT+7)

Điếng người khi tình cờ đọc nhật ký của vợ, phát hiện suốt 8 năm "nuôi con tu hú"

Dòng nhật ký của vợ khiến người chồng ở Địa Trung Hải nghi ngờ về con trai và xét nghiệm ADN đã chứng thực điều này.

   

5 năm sau cuộc hôn nhân, cặp vợ chồng giấu tên ở Cộng hòa Malta chào đón con trai ra đời. Người chồng yêu thương bé và cho con lớn lên trong một gia đình bình thường. Tuy nhiên, vài năm sau đó anh tình cờ đọc được một tâm sự trong nhật ký của vợ, ghi lại cô từng phạm phải một sai lầm nghiêm trọng trong một cuộc gặp gỡ với người đàn ông khác.

Những dòng tâm sự đó gặm nhấm người chồng, cuối cùng anh quyết định đưa con đi thử ADN. Kết quả xác nhận nghi ngờ của anh ta. Và thái độ của người đàn ông với đứa bé từng là con mình trong 8 năm quay ngoắt chỉ sau một đêm, theo Timesofmalta.

 dieng nguoi khi tinh co doc nhat ky cua vo, phat hien suot 8 nam "nuoi con tu hu" hinh anh 1

Cậu bé từng chịu cú sốc khi thái độ của người cha thay đổi sau một đêm. Ảnh: Timesofmalta.

Đó là thời điểm năm 2016, người đàn ông thông qua luật sư để thông báo với vợ rằng đã nộp đơn ly dị. Anh không muốn có bất kỳ liên hệ nào với đứa bé - người anh ta xem là "đã chết". Anh cũng liên tục nói với người thân rằng mình không phải là cha, thậm chí đã thông báo cho nhà trường về việc này.

Tất cả những hành động đó ảnh hưởng tiêu cực đến cậu bé. Em không hiểu vì sao cha xa lánh mình. Mẹ cậu bé đã phải đưa em đi điều trị chấn thương tâm lý. Trong khi đó, người đàn ông tiếp tục đệ đơn kiện quan hệ cha con, với mục đích từ bỏ quan hệ huyết thống trên giấy khai sinh với đứa trẻ.

Người vợ tâm sự, chồng cô thường xuyên tụ tập bạn bè, chơi thể thao, ít dành thời gian cho vợ. Cô đã trở thành "nô lệ ở nhà". Kể cả kết quả học tập của cô cũng không được chồng đoái hoài. Đó là cảm giác cô đơn, dẫn đến những sai lầm cô đã viết như trong nhật ký.

Tại phiên tòa ly hôn mới đây, tòa án xét thấy đứa trẻ phát triển bình thường sau cú sốc. "Cậu bé năng động ở trường, tham gia nhiều hoạt động thể thao và có nhiều người bạn yêu mến. Cậu bé hài lòng với cuộc sống", tòa án nói. Cậu bé có mối quan hệ tốt với ông bà ngoại và không còn nói về người đàn ông không phải cha mình nữa.

Căn cứ vào những bằng chứng trên, thẩm phán Justice Robert Mangion đã yêu cầu cơ quan có thẩm quyền loại bỏ tên người đàn ông này khỏi giấy khai sinh của cậu bé, phần về người cha thay thế bằng "không rõ".

Theo Bảo nhiên (VnExpress)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

3 con giáp này khiến người ta không chỉ ngưỡng mộ về sự tài hoa mà...
Ngày chúng tôi chờ đợi nhất cũng đã tới. Long về nước với tấm bằng...
Thế giới như sụp đổ, chưa bao giờ tôi thấy mọi thứ tồi tệ như vậy.