Thứ Năm, ngày 13/12/2018 11:01 AM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 11/12/2015 15:13 PM (GMT+7)

Đôi vợ chồng già nhất thế giới kỷ niệm 90 năm ngày cưới

Một cặp vợ chồng người Ấn Độ vừa trải qua những giây phút hạnh phúc và vui vẻ bên con cháu trong lễ kỷ niệm 90 năm kết hôn.

   

Ông Karam Chand, 110 tuổi, và vợ là bà Kartari Chand, 103 tuổi, người Ấn Độ nhưng hiện sống ở Bradford (Anh), kết hôn vào ngày 11/12/1925. Hôn lễ của họ lúc đó được tổ chức theo đạo Sikh, khi Ấn Độ vẫn còn dưới quyền cai trị của Anh. 

 doi vo chong gia nhat the gioi ky niem 90 nam ngay cuoi hinh anh 1

Vợ chồng ông Karam Chand kỷ niệm 90 năm ngày cưới. Ảnh: Ltd

Theo Metro, hai ông bà hiện là đôi vợ chồng nhiều tuổi nhất thế giới. Do đều chào đời vào tháng 11 nên tháng trước hai cụ đã có một bữa tiệc sinh nhật chung bên gia đình và bạn bè. 

Ông Karam Chand và vợ chuyển đến Bradford vào năm 1965 và hiện có 8 người con, 27 cháu cùng 23 chắt. Họ đang sống cũng cậu gia đình cậu con trai út tên Paul. 

"Tròn 110 tuổi và vẫn khỏe mạnh là cả một cột mốc lớn đối với bất kỳ ai, đặc biệt là khi bố mẹ tôi ăn mừng lễ kỷ niệm 90 năm ngày cưới. Tôi cũng cảm thấy tự hào về gia đình mình khi luôn cố gắng để giữ gìn sức khỏe cho bố mẹ. Chúa đã phù hộ khi chúng tôi vẫn có họ ở bên để khuyên bảo con cái nên làm gì", anh Paul nói. 

Cặp vợ chồng, khá nổi tiếng trong vùng, còn mở một trung tâm mua sắm mới ở Westfield để ăn mừng việc đón tuổi mới hồi tháng trước. 

Theo Hướng Dương (Ngôi sao)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Căn phòng trọ trống hoác, Hạnh như không còn tin vào mắt mình,...
Trong khi mọi người tưng bừng, hớn hở cổ vũ cho Việt Nam trong trận...
Con được tròn 3 tháng tuổi cũng là lúc chồng chị công khai ngoại...