Chủ Nhật, ngày 27/05/2018 05:15 AM (GMT+7)

Dòng tâm sự nghẹn đắng của mẹ bé gái tử vong trong vụ Camry 'điên'

authorBùi Hồng Liên Thứ Tư, ngày 02/03/2016 13:48 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Những dòng tâm sự, những hình ảnh về cô con gái 7 tuổi Gia Hân đăng trên mạng xã hội Facebook của chị Thi - mẹ bé gái tử nạn trong vụ xe Camry "điên" đã khiến nhiều người không cầm được nước mắt.

   

Chưa nguôi đau đớn vì mất chồng cũng bị tai nạn, chị Nguyễn Thị Thi lại phải chịu thêm nỗi đau mất đi bố chồng và cô con gái nhỏ trong vụ tai nạn khiến 3 người tử vong.

Vụ tai nạn trên phố Ái Mộ, Bồ Đề (Long Biên, Hà Nội) do xe Camry gây ra đã cướp đi tính mạng của ông Trần Viết Tiến - bố chồng chị Thi (phường Bồ Đề, quận Long Biên, Hà Nội) chở theo cháu nội Trần Gia Hân (sinh năm 2009) - con chị Thi.

Trên trang cá nhân Facebook, chị Thi nhiều lần chia sẻ những dòng cảm xúc nghẹn đắng, những hình ảnh kỉ niệm của gia đình khi chứng kiến cảnh chồng, con qua đời đều vì tai nạn chỉ trong vòng 2 năm.

Những dòng chia sẻ tâm trạng của người mẹ trẻ khiến người đọc không cầm được nước mắt.

 dong tam su nghen dang cua me be gai tu vong trong vu camry 'dien' hinh anh 1

Trên trang mạng xã hội, những dòng status của mẹ bé gái tử nạn trong vụ xe Camry "điên" khiến nhiều người xúc động

"Đau lắm.. nỗi đau không gì có thể tả được...Chỉ chưa đầy 2 năm..2 người ra đi trên tay.... Đau... không dám mở mạng đọc báo, không dám nghe máy điện thoại, không dám nghe ai nhắc đến... Nụ cười con ngây thơ. Con bảo sẽ thay ba nuôi mẹ, sẽ bảo vệ em. Tại sao... Con mới có 7 tuổi... Con chưa một lần được đi máy bay... con bảo bỏ tiền vào lợn để hè này mẹ cho con đi máy bay... con bảo rằng mẹ đừng lấy bố khác vì con không thích... con muốn gì mẹ đều làm cho con hết... Con bảo với mẹ là con yêu mẹ....", chị Thi viết.

 dong tam su nghen dang cua me be gai tu vong trong vu camry 'dien' hinh anh 2

Dòng tâm sự và những hình ảnh về bé Gia Hân khiến người xem nhói lòng, bật khóc...

Trước đó, tâm sự với báo chí, chị Thi òa khóc: "Hai năm trước, chồng kiệt sức sau tai nạn trên chính đôi tay tôi. Thế nên giờ tôi không đủ can đảm vào gặp con gái, bố chồng phút cuối".

 dong tam su nghen dang cua me be gai tu vong trong vu camry 'dien' hinh anh 3

Cư dân mạng bình luận, an ủi tâm trạng của chị Thi.

 "Sắp đến giờ phải tạm biệt duyên số của mẹ con mình... Mẹ đã thức trắng đêm...xem đi xem lại không biết bao nhiêu lần hình ảnh của con... Nỗi nhớ con cào xé mà mẹ không dám khóc... mẹ rất sợ rằng khi mẹ khóc thật to cũng là lúc mẹ gục ngã hoàn toàn.

Cuộc đời này...điều mẹ hối hận nhất là không bảo vệ đc con... Điều mẹ hạnh phúc nhất là được làm mẹ của con...7 năm không phải là một quãng thời gian ngắn... mẹ ước gì ông trời có mắt để con ở lại với mẹ....tình yêu của đời mẹ... 26 năm sống trên đời điều duy nhất làm cho mẹ thấy cuộc sống này có ý nghĩa với mẹ đó là được làm mẹ của các con... Nhưng giờ cái ý nghĩa ấy nó cũng đã bỏ mẹ đi xa.....G H à.. con hãy nhớ.. mãi mãi con là tình yêu lớn nhất đời mẹ.....".

"Con đã đi xa thật rồi... đến giờ quanh tôi không còn là nỗi đau nữa... Tự dưng nước mắt cạn khô... Muốn khóc mà không thể nào khóc được....Tôi biết mình là người đàn bà sắt đá... Khi đã tự đóng băng tâm hồn và trái tim mình thì tôi sẽ nhìn đời bằng con mắt bình thản hơn.....

Mãi yêu con-thiên thần của mẹ...", những tâm sự của chị Thi nhận được nhiều chia sẻ của dân mạng.

Xem bình luận
Tôi đã khóc khi đọc những dòng Thi viết, không nỗi đau nào hơn nỗi đau này. Mong rằng Thi sớm vượt...
Bình luận có 0 phản hồi
còn đau thương hơn lúc chiến tranh, chỉ có bản năng và nghị lực giúp chị trong lúc này, mong ngày...
Bình luận có 0 phản hồi
Tôi đã đọc đi đọc lại những status của chị... thật k cầm nổi nước mắt. Mog chị Thi sớm vượt qua được...
Bình luận có 0 phản hồi
Mong con sớm được giải thoát lên thiên đường
Bình luận có 0 phản hồi
Đọc mà chẩy nước mắt

TIN ĐỌC NHIỀU

Tôi không nghĩ một người phụ nữ nông thôn như chị Phúc có thể làm...
Mẹ nằm giường bên cạnh suốt 15 tháng khiến chồng Vân (Hà Nội) một...
Khi biết sự thật, cô gái trẻ đã sốc nặng vì bỗng nhiên lại trở...