Thứ Năm, ngày 19/09/2019 02:58 AM (GMT+7)

Dù đã có người yêu, cô gái vẫn tham gia gameshow hẹn hò và nhận cái kết đắng

authorĐinh Đang Chủ Nhật, ngày 25/08/2019 00:05 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Cô gái trẻ dù đã có người yêu nhưng vẫn nói dối để tham gia show hẹn hò.

   

Tập 39 chương trình Ngôi sao tình yêu đã lên sóng tối 22/8 với nhiều tình tiết hấp dẫn và kịch tính. Nhân vật chính của chương trình tuần này là người mẫu điển trai Nguyễn Sỹ Hưng, người từng được biết đến với vẻ đẹp lai Thái. Anh quyết định chọn Tố My, 23 tuổi đang là sinh viên Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh, ngành Điều dưỡng đa khoa.

=> Cô gái dù đã có người yêu vẫn tham gia gameshow hẹn hò:

Tố My chia sẻ chân thành về chuyện tình cảm: "Tôi không có thời gian để yêu nhiều vì khối lượng bài vở rất nhiều suốt 4 năm qua. Vì vậy, hôm nay tôi muốn tìm cho mình một cơ hội mới trước khi ra trường.

Gia đình tôi cũng có điều kiện, tôi cũng hay đi làm thêm bằng cách đóng vai quần chúng trong quảng cáo. Tôi mê nghệ thuật từ nhỏ nhưng không có điều kiện theo đuổi nó".

 du da co nguoi yeu, co gai van tham gia gameshow hen ho va nhan cai ket dang hinh anh 1

Tố My cùng người mẫu Sỹ Hưng.

Tuy nhiên, đến khi thực hiện thử thách thì Tố My cho hay: "Tôi biết nói ra điều này sẽ rất có lỗi với mọi người, nhưng tôi đã có người yêu. Tôi đến với chương trình này để làm mới mình sau khi học quá nhiều và cũng vì đam mê ánh đèn sân khấu.

Cô nói thêm: ”Em tham dự vì cứ nghĩ là mình sẽ không được chọn, do các bạn đăng kí cùng rất xinh đẹp, tài năng. Bởi vậy, khi Sỹ Hưng chọn em, em rất bất ngờ và cảm thấy có lỗi. Em xin không thực hiện các thử thách hôn này vì sợ người yêu em không thích”.

 du da co nguoi yeu, co gai van tham gia gameshow hen ho va nhan cai ket dang hinh anh 2

Tố My thú nhận là mình đã có bạn trai.

“Bạn làm vậy quá bất công với những cô gái còn lại và bạn nam kia. Chúng tôi đã phải chuẩn bị biết bao nhiêu thứ, đầu tư rất nhiều cho chương trình này. Chỉ nghĩ riêng về tài chính thôi đã thấy được sự đau đầu của nhà tài trợ, đạo diễn, đài truyền hình, của biết bao nhiêu con người" - MC Hoàng Rapper tức giận nói.

“Lời xin lỗi của bạn còn quá nhẹ. Bạn đã chính thức lừa dối mọi người khi lọt qua vòng casting. Bao nhiêu ứng cử viên khác đã phải ra về, những người còn lại đã phải phấn đấu qua bao nhiêu vòng để được lên đây. Người mẫu Sỹ Hưng cũng bày tỏ sự thất vọng: ”Đến giờ phút này tôi không biết nói gì hơn nữa”.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Xuân Huy kể khi mới yêu, lúc đó anh mới chỉ 20 tuổi, trong lần đi...
Làm hoàng đế nhưng ngay cả chuyện ân ái với ai cũng phải tính toán,...
"Con thi đại học xong sẽ ly hôn" - câu chuyện ngắn về người vợ chờ...