Thứ Bảy, ngày 15/12/2018 19:44 PM (GMT+7)

Éo le chồng ngoại tình còn tố vợ vụng trộm

authorNhư Nguyệt (theo Sina) Thứ Sáu, ngày 29/01/2016 10:18 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Anh chồng rình bắt vợ vụng trộm, nhưng đến khi cảnh sát vào cuộc thì “cái đuôi” ngoại tình của anh chồng cũng bị lòi ra.

   

Cách đây ít ngày, chuyện gia đình anh Mã Lôi bị thành trò cười cho mọi người. Hôm đó, anh Mã, người Giang Môn (Giang Nam, Trung Quốc) nhìn thấy một cuộc gọi nhỡ của vợ, đến khi gọi lại thì chị Trương – vợ anh lại không nghe máy, anh nhắn tin cũng không thấy chị trả lời.

Sinh nghi, nửa đêm 3 giờ anh Mã xách theo con dao bổ dưa hấu, tìm đến cửa hàng của chị Trương để kiểm tra, nhưng đập cửa đến nửa tiếng cũng không có ai ra mở cửa.

 eo le chong ngoai tinh con to vo vung trom hinh anh 1

Anh Mã, chị Trương và anh Lý bị cảnh sát triệu tập để điều tra.

 eo le chong ngoai tinh con to vo vung trom hinh anh 2

Anh Mã vốn định tống tiền người tình của vợ, nhưng chẳng ngờ không được gì, còn bị cảnh sát bắt và phát hiện anh cũng bao nuôi tình nhân.

Trong lúc máu nóng đang bốc lên đầu, thì 2 người bạn của anh Mã lại gọi điện rủ anh đi nhậu, nghe được anh đang đi bắt gian thì nhiệt tình đến hỗ trợ. Ba người đàn ông phá cửa xông vào, quả nhiên phát hiện chị Trương và một người đàn ông họ Lý đang quấn lấy nhau. Hai người bạn đi cùng anh Mã sau một hồi phân tích thiệt hơn, đã khuyên anh nên bắt anh Lý bồi thường 20.000 NDT (hơn 67 triệu VNĐ) thì tha cho. Lúc đó lục ví anh Lý chỉ có 500 NDT (gần 1,7 triệu VNĐ), anh Mã tạm thời tịch thu chiếc iPhone của anh Lý và bắt anh Lý viết giấy nợ.

Sáng hôm sau, anh Mã mang chiếc iPhone của anh Lý đi bán được 2000 NDT (6,7 triệu VNĐ), rồi đến tận nhà anh Lý, áp giải anh nhân tình của vợ đến ngân hàng rút tiền. Khi đến ngân hàng mới phát hiện tài khoản của anh Lý cũng chẳng còn đồng nào.

Anh Mã tức giận xô xát với anh Lý, thu hút sự chú ý của nhiều người khiến cảnh sát khu vực phải can thiệp. Thấy anh Mã có dấu hiệu tống tiền phi pháp, cảnh sát vào cuộc điều tra, lại ngoài ý muốn “thu hoạch” được một điều bất ngờ lớn. Hóa ra bình thường anh Mã không phải đi làm ở Hàng Châu như đã nói với vợ, mà vẫn ở lại Giang Môn, còn bao nuôi một cô gái hơn 20 tuổi.

Lúc này, anh Mã từ người chồng “bị hại” lại phải gánh trên lưng 2 tội danh: tống tiền và ngoại tình. Hiện cảnh sát vẫn đang điều tra hoàn tất vụ án, chưa có phán quyết cuối cùng cho vụ việc.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Có lẽ đã hết thời các bà vợ chỉ biết cắm mặt trong căn bếp chăm...
Tôi khóc lóc mỗi đêm vì tủi, chỉ biết ôm con vào lòng. Nhiều lần...
Sau đó, Đức vẫn im lặng, mang chăn chiếu xuống ngủ dưới nền nhà, bỏ...