Thứ Sáu, ngày 22/06/2018 18:55 PM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 29/08/2016 10:30 AM (GMT+7)

Giận chồng, mẹ bỏ rơi con gái 2 tuổi ở nhà vệ sinh công cộng

Mẹ của cô bé đã nhờ một người đàn ông trông em trong khi cô vào nhà tắm bên trong nhà vệ sinh công cộng. Nhưng rồi, người phụ nữ này đã không quay lại.

   

Mới đây, một bà mẹ ở Trung Quốc bị cáo buộc bỏ rơi chính con gái ruột bên ngoài một nhà vệ sinh công cộng sau khi cãi nhau với chồng về cách chăm con. Cô bé 2 tuổi sau đó được đưa tới trung tâm bảo trợ trẻ em ở Huệ Châu, Quảng Đông. 

Mẹ của cô bé đã nhờ một người đàn ông trông em trong khi cô vào nhà tắm bên trong nhà vệ sinh công cộng. Nhưng rồi, người phụ nữ này đã không quay lại nên nhân viên cảnh sát đã đưa em vào trung tâm bảo trợ trẻ em. 

  gian chong, me bo roi con gai 2 tuoi o nha ve sinh cong cong hinh anh 1

Cô bé 2 tuổi được tìm thấy bên ngoài nhà vệ sinh công cộng ở Huệ Châu, Quảng Đông, Trung Quốc. 

Trong xe đẩy của em, người ta tìm thấy mảnh giấy viết rằng em sinh ra đã mắc bệnh nên bố mẹ không đủ khả năng chăm sóc em và hy vọng những người có trái tim nhân hậu sẽ nhận nuôi em. 

 gian chong, me bo roi con gai 2 tuoi o nha ve sinh cong cong hinh anh 2

 Người mẹ để lại mảnh giấy mong những người có trái tim nhân hậu sẽ nhận nuôi em. 

Tuy nhiên, theo thông tin từ phía cảnh sát, nhân viên y tế đã kiểm tra sức khỏe và khẳng định em hoàn toàn khỏe mạnh. Và sau khi vào trung tâm bảo trợ, em bé được các nhân viên ở đây chăm sóc rất chu đáo. Một gia đình đã đến nhận nuôi em nhưng cô bé la khóc và khăng khăng đòi gặp bà. Thực chất, cặp vợ chồng này đã xảy ra cãi vã trước khi người mẹ nhẫn tâm mang bỏ con. Bố của cô bé chỉ biết chuyện khi tin tức về con được đăng tải trên báo và vội vã đến Huệ Châu tìm con. Hiện tại cô bé đã đoàn tụ với bố mẹ và phía cảnh sát vẫn đang tiếp tục theo dõi vụ việc.

Theo Thùy Dung (Trí Thức Trẻ)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tôi nhiều lần ngỏ ý muốn đưa chồng đến gặp bác sỹ tâm lý để được tư...
Suốt mấy ngày nay, cứ đến trận bóng đá chồng lại lấy lý do vợ không...
Bất ngờ tôi phát hiện vợ lén dùng thuốc kích dục dành cho nữ. Tôi...