Chủ Nhật, ngày 27/05/2018 01:18 AM (GMT+7)

Giận con dâu đối xử tệ bạc, mẹ chồng bỏ nhà đi ăn xin

authorNhư Nguyệt (Theo THX) Thứ Bảy, ngày 28/03/2015 08:25 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Người con dâu độc ác suốt ngày đánh đập bà, thậm chí còn bắt bà uống nước thiu trong cái chậu nước dành cho chó.

   

Theo nguồn tin Tân Hoa Xã, những ngày gần đây, trên đường phố Trịnh Châu (tỉnh Hà Nam, Trung Quốc) xuất hiện một bà lão ăn xin ngoài 80 tuổi nhìn rất khổ. Nhiều người nhìn bà cụ gầy gò đã ở cái tuổi gần đất xa trời rồi còn phải vạ vật ngoài đường xin từng đồng tiền lẻ thì thấy rất xót xa. Có ngày tiền xin được không đủ ăn, bà cụ còn phải bới thùng rác kiếm chút đồ ăn thừa người ta bỏ đi để lót dạ. Hỏi ra mới biết, bà cụ cũng có nhà cửa có con cái, nhưng vì bất mãn con dâu đối xử tệ bạc nên tức giận bỏ nhà đi. Cụ thà ăn xin ngoài đường cũng không muốn trở về.

 gian con dau doi xu te bac, me chong bo nha di an xin hinh anh 1

 gian con dau doi xu te bac, me chong bo nha di an xin hinh anh 2

 

 Hình ảnh cụ bà trên đường phố.

Theo lời kể của bà cụ thì ở nhà, bà thường xuyên bị con dâu ngược đãi. Con dâu không chỉ đánh cụ mà có lần còn bắt cụ uống nước thiu trong chậu nước dành cho chó. Dù đã trốn đi nhưng cụ bà rất lo lắng chuyện cụ đi ăn xin bị người nhà phát hiện. Cụ sợ con dâu tìm được cụ sẽ lôi cụ về tiếp tục đánh đập.

 gian con dau doi xu te bac, me chong bo nha di an xin hinh anh 3
Câu chuyện của bà lão ăn xin ngoài 80 đã khiến dư luận Trung Quốc vô cùng phẫn nộ vì hành động “độc ác, vô nhân tính” của người con dâu kia và thương cảm cho hoàn cảnh của bà cụ. Nhiều người cho rằng cần tìm ra danh tính của người con dâu độc ác kia và phải có biện pháp trừng trị thích đáng để trả lại công bằng cho bà lão ăn xin. Đồng thời, một số người cũng hy vọng bà cụ sẽ được nhận vào một viện dưỡng lão hay trung tâm phúc lợi xã hội để được hưởng chăm sóc những tháng ngày cuối đời.

Tag:  me chong, nang dau   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tôi không nghĩ một người phụ nữ nông thôn như chị Phúc có thể làm...
Mẹ nằm giường bên cạnh suốt 15 tháng khiến chồng Vân (Hà Nội) một...
Một năm rưỡi trước, tôi ly dị cũ và giành quyền nuôi con gái. Mẹ...