Thứ Sáu, ngày 21/09/2018 07:34 AM (GMT+7)

Hoa khôi bóng đá Ngọc Châm: ”May mắn vì có mẹ chồng tuyệt vời“

authorĐông Vũ Thứ Sáu, ngày 20/02/2015 14:15 PM (GMT+7)

(Dân Việt) "Tôi ở cùng mẹ chồng, bà là một người thương con, yêu cháu. Bà hỗ trợ cho tôi việc chăm bé Bi và công việc nội trợ nhiều lắm. Phải cảm ơn bà rất nhiều vì có bà nên tôi mới yên tâm công tác được" - Ngọc Châm tâm sự.

   

 hoa khoi bong da ngoc cham: ”may man vi co me chong tuyet voi“ hinh anh 1
Hoa khôi bóng đá Việt Nam Ngọc Châm.

Sau khi giải nghệ,Quả bóng vàng Việt Nam 2008- Ngọc Châm hiện "ôm" khá nhiều công việc như: bình luận viên thể thao trên truyền hình, huấn luyện một CLB bóng đá trẻ em tại Hà Nội, làm cho công ty hàng không...

Để làm tốt các công việc ngoài xã hội, xuất hiện với vẻ bề ngoài tự tin, xinh đẹp Ngọc Châm bật mí cô có được hậu phương vững chắc là người chồng luôn tôn trọng, ủng hộ và người mẹ chồng tuyệt vời.

Ngọc Châm tâm sự: "Với cá nhân tôi, tôi cảm nhận mình là một người may mắn. May mắn vì hiện tại tôi có một công việc ổn đinh, một gia đình nhỏ và một tình yêu to đó là cu Bi (con trai) của tôi. Tôi rất mãn nguyện với cuộc sống hiện tại bên gia đình của mình.

Trước khi lập gia đình, tôi và người bạn đời có giao ước sẽ tôn trọng cuộc sống, công việc riêng của mỗi người. Vậy nên tôi vẫn vừa đi làm và vừa đi dạy đá bóng, thi thoảng có đi công tác, đi quay chương trình truyền hình."


Dù tất bật với guồng quay của công việc nhưng Ngọc Châm luôn ưu tiên đặt việc chăm sóc cho gia đình lên hàng đầu và làm tròn trọng trách của một người mẹ: "Lúc con trai còn nhỏ tôi cũng không tham gia hoạt động gì mà dành trọn thời gian ở nhà chăm con.

Bây giờ con đã cứng cáp hơn và được 28 tháng tuổi, tôi mới bắt đầu nhận dạy bóng đá và tham gia các chương trình truyền hình về thể thao. Ngoài thời gian đi làm hay đi quay, tôi đều dành tâm sức cho con trai".

Đồng hành cùng chương trình "Cầu thủ nhí" hơn 3 năm, trên truyền hình khán giả cảm nhận thấy một Ngọc Châm nhẹ nhàng, "chiều chuộng" các cầu thủ nhí. Ở nhà, lúc chăm con, Hoa khôi bóng đá cũng là người như vậy.

Ngọc Châm kể về cậu quý tử đáng yêu bằng một tình yêu vồ bờ bến: "Với con tôi cũng nhẹ nhàng, yêu chiều lắm. Tôi luôn coi con như một người bạn. Khi nhờ con làm việc gì tôi cũng sẽ nói cảm ơn con. Lúc nào cần "rắn" thì vẫn phải nghiêm khắc, khi con sai bắt con khoanh tay xin lỗi.

Việc dành thời gian cho con là điều vô cùng cần thiết. Vì vậy nên dù có bận bịu, mệt mỏi nhưng khi về nhà tôi luôn cố gắng nói chuyện, tâm sự cùng bé".

Ngọc Châm tâm niệm, nếu dành tình cảm cho con cái thật nhiều thì con dù bé nhưng vẫn sẽ hiểu và cảm nhận được tình yêu đó: "Ở nhà bé Bi yêu mẹ nhiều nhất và cũng sợ mẹ nhất, tôi thường hỏi cu cậu: Ai là người đưa Bi đi chơi? Mẹ. Ai là người yêu thương Bi nhất ? Mẹ. Ai là người nói yêu Bi , hôn bi nhiều nhất? Mẹ. Ai là người mắng Bi? Mẹ. Ai là người đánh Bi? Mẹ...  Bà mẹ Ngọc Châm là vậy đó. Yêu thương rất nhiều nhưng lúc bực lên là cục cưng cũng bị "ăn tẩn" của mẹ... Mẹ Ngọc Châm cũng "hổ báo cáo chồn" lắm."

Hiện tại, Ngọc Châm cùng chồng ở chung với mẹ chồng, có lẽ khác với nhiều nàng dâu chị cho biết đây là điều hạnh phúc và may mắn. Theo chi, mẹ chồng là người phụ nữ tuyệt vời. Bà không chỉ hiểu, cảm thông mà còn giúp cô quán xuyến công việc nhà. Ngay cả việc chuẩn bị Tết cũng được mẹ chồng lo lắng một cách chu toàn.

"Tôi ở cùng mẹ chồng, bà là một người thương con, yêu cháu. Bà hỗ trợ cho tôi việc chăm bé Bi và công việc nội trợ nhiều lắm. Phải cảm ơn bà rất nhiều vì có bà nên tôi mới yên tâm công tác được.

Thường tôi hay phải đi làm những ngày 29 hoặc 30 Tết. Khi về nhà thì mẹ chồng đã chuẩn bị sẵn đồ thắp hương rồi. Mẹ còn làm cơm canh nóng phần tôi nữa. Tôi cũng chưa bao giờ phải lo gì nhiều cho Tết cả vì bà nội đã lo cho hết rồi. Tôi chỉ hỗ trợ mẹ làm cơm, rán nem hay bóc bánh trưng thôi. "

Một số hình ảnh của cựu tuyển thủ Ngọc Châm:

 hoa khoi bong da ngoc cham: ”may man vi co me chong tuyet voi“ hinh anh 2

 hoa khoi bong da ngoc cham: ”may man vi co me chong tuyet voi“ hinh anh 3

Ngọc Châm hiện đã có một cậu con trai 28 tháng tuổi.

 

 hoa khoi bong da ngoc cham: ”may man vi co me chong tuyet voi“ hinh anh 4
Cựu tuyển thủ luôn muốn dành thật nhiều thời gian bên cạnh con trai.

 hoa khoi bong da ngoc cham: ”may man vi co me chong tuyet voi“ hinh anh 5
Dù bận khá nhiều công việc bên ngoài nhưng khi về với gia đình, Ngọc Châm vẫn luôn dành thời gian tâm sự, chơi cùng con và chỉ dạy cho con nhiều điều.

 hoa khoi bong da ngoc cham: ”may man vi co me chong tuyet voi“ hinh anh 6
Ngọc Châm tâm niệm, nếu dành tình cảm cho con cái thật nhiều thì con dù bé nhưng vẫn sẽ hiểu và cảm nhận được tình yêu của cha mẹ.

 hoa khoi bong da ngoc cham: ”may man vi co me chong tuyet voi“ hinh anh 7
Ngọc Châm bật mí cô có một người chồng luôn ủng hộ, cảm thông.

 hoa khoi bong da ngoc cham: ”may man vi co me chong tuyet voi“ hinh anh 8
Hiện tại Ngọc Châm cùng chồng ở chung với mẹ chồng, đây là điều hạnh phúc và may mắn của Ngọc Châm vì mẹ chồng là người phụ nữ tuyệt vời, chịu thương chịu khó.
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Bất chấp việc có thể ảnh hưởng đến tính mạng của người vợ, anh...
Đang yêu đàn bà bỗng dưng chuyển sang yêu đàn ông có thể có nhiều...
Sau rằm tháng 8 sẽ là khoảng thời điểm sự nghiệp của bạn có nhiều...