Chủ Nhật, ngày 26/01/2020 07:33 AM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 04/12/2019 04:21 AM (GMT+7)

Hoang mang vì bạn trai rủ tôi vào khách sạn để làm điều này

Tôi 30 tuổi, là cô giáo mầm non, chưa một lần hẹn hò, yêu đương. Tôi cao, được nhiều người khen xinh, nói chuyện có duyên, hài hước, tâm lý.

   

Tôi đăng ký thông tin tìm bạn trai trên một trang mạng xã hội được hơn một năm. Rất nhiều anh, làm nhiều công việc khác nhau nhắn tin xin làm quen. 

Người nào tôi cũng đáp lại. Những người ở xa, tôi nói chuyện bình thường qua mạng. Còn những người ở gần, sau khi nói chuyện thân thiết, chúng tôi hẹn gặp ngoài đời. Đa phần, các cuộc hẹn không thành công, phần do tôi, phần do các anh thấy tôi không hợp. Sau đó, tôi chủ động dừng liên lạc. 

 hoang mang vi ban trai ru toi vao khach san de lam dieu nay hinh anh 1

Hình minh họa

Trong những người kết nối, tôi rất ấn tượng với một anh, hơn tôi 4 tuổi, là lập trình viên, ở chung thành phố với tôi. Anh nói chuyện, chào hỏi tôi từ tốn, tâm lý và hài hước, không 'đánh nhanh thắng nhanh' như những người khác.

Anh kể từng có một mối tình sâu đậm với bạn gái cũ hơn 6 năm nhưng đã chia tay vì khoảng cách địa lý. Khi kết nối với tôi, anh rất nghiêm túc.

Nói chuyện trên mạng rất lâu anh mới hẹn gặp trực tiếp. Tất nhiên là tôi đồng ý.

Anh hỏi: 'Chúng ta sẽ hẹn nhau ở đâu'. Vì muốn thử anh, tôi đáp: 'Chúng ta đi đâu cũng được'. Anh đến nhà đón tôi rồi chạy xe vòng vòng thành phố. Sau đó, anh đưa tôi vào một khách sạn khá sang, nói ở ngoài nhiều muỗi, lại trộm cắp cướp giật nhiều nên không an toàn. Vào khách sạn có đầy đủ các dịch vụ, đồ ăn, nước uống. Anh muốn hai đứa vào đó nói chuyện thoải mái với nhau chứ không hẳn là quan hệ nam nữ. 

Suốt gần 4 giờ trong căn phòng kín, chỉ có hai đứa với nhau nhưng anh không nắm tay, ôm hôn, nói lời yêu hay đòi hỏi gì khác, dù hôm đó tôi mặc váy, trang điểm đẹp, xịt dầu thơm.

Hiện chúng tôi vẫn nói chuyện, vẫn hẹn đi ăn, gặp nhau cuối tuần, nhưng anh chưa nói lời yêu, chưa thể hiện sự vồ vập như những người khác. Tôi không hiểu sao anh lại như vậy. Anh có muốn tìm hiểu tôi thêm hay có một lý do nào khác không tiện nói. Tôi có nên tiếp tục giữ mối quan hệ này không? Mong mọi người cho tôi lời khuyên.

Theo Độc giả Y.T (VietNamNet)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Theo quan niệm truyền thống, xem giờ và hướng xuất hành tốt của...
Theo dự đoán của chuyên gia phong thủy nổi tiếng của Philippines,...
3 năm nay, anh được lên chức phó phòng. Vào dịp Tết, anh nói, nhà...