Thứ Năm, ngày 26/04/2018 05:23 AM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 20/05/2016 11:20 AM (GMT+7)

Hoàng tử nước Anh tiết lộ 'chiêu độc' dỗ con quấy khóc

Mỗi khi bé quấy khóc hay buồn ngủ, William đều vặn vòi nước để bé nghe tiếng nước chảy mà bình tĩnh lại.

   

Hoàng tử William đã tiết lộ với mọi người "chiêu độc" để dỗ con quấy khóc trong buổi ra mắt tổ chức từ thiện mới của hoàng gia vào hôm đầu tuần (16/5). Khi được hỏi anh sẽ xử trí như thế nào khi George, 2 tuổi và Charlotte, 12 tháng tuổi, khóc lóc, hoàng tử đã đưa ra câu trả lời rất thật thà. Anh sẽ khiến bọn trẻ bình tĩnh hơn bằng cách mở vòi nước. Âm thanh của tiếng nước chảy thu hút sự chú ý của bọn trẻ và chúng sẽ nín khóc. Mặc dù vậy, William cũng chia sẻ thêm rằng, công chúa nhỏ Charlotte không phải là một đứa trẻ hay khóc nhè, mè nheo.

Đây không phải chỉ là cách để ông bố hai con dỗ dành những đứa trẻ mà cũng với chiêu này, William có thể dụ George và Charlotte đi ngủ ngon lành. William không giải thích lý do chính xác vì sao lại như vậy nhưng cách này luôn tỏ ra hiệu quả mỗi khi sử dụng. Tuy là một hoàng tử nhưng sau khi hoàn thành công việc và trở về nhà, William là một ông bố có hai con nhỏ đang ở vào độ tuổi cần được quan tâm, chăm sóc đặc biệt nên anh cũng rất chăm chỉ tìm hiểu về các kiến thức làm cha mẹ.

Năm ngoái, trong một cuộc phỏng vấn, William đã chia sẻ rằng, anh thực sự đã thay đổi rất nhiều kể từ khi làm bố. "Tôi thấy mình trở thành một người giàu cảm xúc hơn và điều này thật thú vị. Trước đây, tôi không bao giờ lo lắng thái quá về một điều gì đó. Còn bây giờ, những thứ nhỏ nhất đểu khiến tôi bận tâm". Mặc dù việc chăm sóc hai con nhỏ khiến Wills lo lắng và vất vả nhiều hơn nhưng cũng đem đến cho anh nhiều bài học quý giá. Anh thấy mình trân trọng hơn những điều trong cuộc sống, đặc biệt là khi được chứng kiến từng cột mốc phát triển quan trọng của các con. 

Một số hình ảnh đẹp của William bên các con:

 hoang tu nuoc anh tiet lo 'chieu doc' do con quay khoc hinh anh 1

 hoang tu nuoc anh tiet lo 'chieu doc' do con quay khoc hinh anh 2

 hoang tu nuoc anh tiet lo 'chieu doc' do con quay khoc hinh anh 3

 hoang tu nuoc anh tiet lo 'chieu doc' do con quay khoc hinh anh 4

 hoang tu nuoc anh tiet lo 'chieu doc' do con quay khoc hinh anh 5

Theo Hà Nhi (Ngôi sao)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

10 năm yêu nhau, 6 năm là vợ chồng, cùng nhau vượt qua bao nhiêu...
Sau quá nhiều chuyện, tôi đã lặng lẽ rút khỏi cuộc đời anh. Nhiều...
Không biết tôi có nên ly dị chồng hay không vì tôi nghĩ rằng tôi và...