Thứ Hai, ngày 17/12/2018 07:55 AM (GMT+7)

Hộp thầm kín: Phải làm sao khi trót yêu cô gái bán dâm?

authorTơ Hồng Thứ Bảy, ngày 30/01/2016 06:53 AM (GMT+7)
Sự kiện: Hộp thầm kín

(Dân Việt) Cuộc đời cô ấy rất khốn khổ, em rất yêu cô ấy cũng không muốn làm cô ấy tổn thương thêm. Nhưng tất cả bạn bè em đều biết cô ấy bán dâm...

   

>> Hộp thầm kín: Tư vấn, giải đáp những thắc mắc về tâm, sinh lý

Em đang có một tình yêu trớ trêu, bối rối. Năm nay em 21 tuổi, hiện đang yêu một cô gái 24 tuổi. Hoàn cảnh gia đình của cô ấy rất trắc trở. Mẹ cô ấy bị HIV cách đây 10 năm do bố cô ấy hút chích dẫn đến lây nhiễm. Hiện bố cô ấy đã qua đời, cô ấy phải nuôi mẹ ốm đau. Còn cô ấy cũng đã ly hôn, có 1 cậu con trai. Để có tiền nuôi con, thuốc thang cho mẹ, cô ấy đã phải hành nghề bán dâm. Cô ấy vẫn hy vọng một ngày nào đó có thể dành đủ tiền để mua thuốc chữa dứt bệnh cho mẹ.

Em cảm nhận cô ấy là một người tốt, cô ấy không giấu diếm em điều gì, tâm sự với em mọi chuyện kể cả lúc cô ấy buông thả cuộc đời mình, nỗi dày vò tủi nhục sang tận nước ngoài để bán thân. Chính những lúc gần gũi nhau, chúng em đã nảy sinh tình cảm. Cô ấy thực sự hiểu chuyện, có tấm lòng và suy nghĩ thấy đáo. Cô ấy bảo em khi con trai vào lớp 1 thì cô ấy sẽ về quê để làm nông, không bán dâm nữa.

Cô ấy sống chân thật với mọi người nhưng mất niềm tin vào tình yêu. Cô ấy sợ yêu em sẽ mang lại nhiều rắc rối cho em. Em cũng biết điều đó. Bố mẹ em luôn đặt tự trọng lên hàng đầu, trong nhà chưa có điều tiếng, ca chạm gì. Em cũng là con cả trong nhà. Hiện giờ, việc người yêu em bán dâm tất cả bạn bè em đều biết và biết cả mặt cô ấy. Em bế tắc, dằn vặt khi yêu cô ấy. Em chỉ ước có thật nhiều tiền để cho cô ấy phẫu thuật làm một gương mặt khác, để xa lánh quá khứ đau khổ, để mọi người không nhận ra cô ấy, để chúng em làm lại từ đầu.

Em thực sự yêu cô ấy và muốn che chở, lấy cô ấy làm vợ. Nhưng trước sau gì điều tiếng về cô ấy chắc chắn sẽ đến tai bố mẹ em. Chắn chắn họ sẽ phản đối đến cùng. Nếu lựa chọn cô ấy thì em phải làm gì để vượt qua định kiến xã hội và sự ngăn cản của bố mẹ?

Hoàng Mạnh

 hop tham kin: phai lam sao khi trot yeu co gai ban dam? hinh anh 1

Ảnh minh họa

Tơ Hồng gỡ rối:

Yêu một người là yêu cả quá khứ đau khổ, cả việc tốt và chưa tốt của họ. Chẳng phải chính quá khứ đau khổ, đầy trắc trở của cô gái đó đã khiến bạn rung động, yêu thương và muốn che chở cho cô ấy hay sao? Yêu cũng có nghĩa là phải cùng chịu trách nhiệm về cuộc sống của nhau chứ không chỉ trên đầu môi trót lưỡi hoặc chỉ đơn giản là “an ủi”. Bạn biết cô ấy dằn vặt đau khổ về việc bán dâm, bạn cũng không vui vẻ gì, nhưng bạn đã làm gì để giúp đỡ cô ấy, để cô ấy không phải bán thân, bán danh dự nữa?

Thực sự bạn chẳng có cách nào xoá được quá khứ, cho dù có “làm lại” một bộ mặt khác. Ký ức vẫn còn, đứa con riêng của cô ấy vẫn tồn tại, mối quan hệ với chồng cũ vẫn còn dây dưa, có người mẹ đang mang căn bệnh thế kỷ và cả bóng dáng người bố nghiện hút dù đã mất. Cô ấy cũng có họ hàng, có bạn bè phải quan tâm.

Bạn không thể chỉ đơn giản dùng “bút xoá” là tẩy trắng hết cả. Có thể lúc này, bạn đang si mê, quyến luyến trong tình cảm nên cảm thấy tất cả những trắc trở đó bạn đều chấp nhận được. Nhưng khi tỉnh táo, bạn có rằng bạn có đủ bao dung, vị tha, có đủ “quảng đại” để không so đo với quá khứ của cô ấy?

Bạn hỏi Tơ Hồng: “Nếu lựa chọn cô ấy thì em phải làm gì để vượt qua định kiến xã hội và sự ngăn cản của bố mẹ?”, cũng có nghĩa bạn chưa đủ mạnh mẽ để có thể vượt qua. Bởi vì, lựa chọn cô ấy là phải dũng cảm đối mặt với tất thảy, kiên quyết bảo vệ tình yêu của mình.

Bạn cũng còn rất trẻ, bản thân chưa đủ năng lực để lo cho cuộc sống của mình. Nếu bạn không thể tự chủ thì chưa thể tính đến việc “che chở” hay lấy cô ấy làm vợ. Bạn càng không đủ năng lực để tranh đấu với bố mẹ, với dư luận để bảo vệ tình yêu của mình. Vì thế, bạn nên xác định lại mối quan hệ của mình. Nếu thực sự chỉ đơn giản là “yêu” mà không thể “lo” cho cô ấy thì bạn nên chia tay sớm. Đừng để cô ấy tin tưởng vào em nhiều quá mà lại sớm đau khổ.

Hy vọng bạn sẽ mạnh mẽ và sáng suốt!

Nếu bạn có phương án giải quyết những rắc rối tâm, sinh lý trong cuộc sống hay đơn giản chỉ cần nơi bày tỏ những nỗi niềm khó giải tỏa, hãy gửi mail cho Hộp thầm kín ở địa chỉ hopthamkin@danviet.vn, bạn sẽ nhận sự chia sẻ của các chuyên gia cũng như những lời khuyên chân thành nhất.

Xem bình luận
Đã đổ vỡ li hôn 1 lần, cô ấy cần 1 chỗ dựa vững chắc. Bạn làm được điều đó không?
Bình luận có 0 phản hồi
21 tuổi...Nếu bạn đang học nên học cho tốt đi. Còn đi làm rồi mà yêu thương cô ấy thật thì chăm chỉ...
Bình luận có 0 phản hồi
Chị Tơ Hồng nói đúng, bạn nam còn trẻ quá. Nên xác định lại tình cảm. Tình yêu khác với sự thương...
Bình luận có 0 phản hồi
Mỗi người một cảnh ngộ! Đâu phải tất cả cô gái bán dâm đều xấu. :((
Bình luận có 0 phản hồi
Bây giờ làm gì còn thứ tình yêu kiểu Truyện Kiều ngày xưa nữa. Thôi đi với suy nghĩ như bây giờ thì...
Bình luận có 0 phản hồi
Yêu mà còn để cô ấy đi bán dâm thì thật không đáng bậc nam nhi!
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau trận cầu đêm qua, cái tên Đặng Văn Lâm đã được nhiều người nhắc...
Không chỉ sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, hai cô gái chiếm trọn trái tim...
Người ta luôn nói phụ nữ có giác quan đặc biệt, tôi cũng thấy giác...