Thứ Tư, ngày 19/12/2018 18:44 PM (GMT+7)

Hướng bàn làm việc nghênh đón thần tài trong năm Mậu Tuất 2018

authorH. Na Thứ Sáu, ngày 12/01/2018 14:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Năm mới, một khởi đầu mới, niềm hy vọng mới. Nếu bạn đang muốn thay đổi một chút hướng kê bàn làm việc của mình để gặp nhiều may mắn hơn, thì hãy thử bố trí lại theo hướng dưới đây để hợp phong thủy hơn.

   

1. Tây Nam – Tây Bắc

Cửa chính của văn phòng hoặc hướng ghế ngồi của bạn nếu thay đổi về hướng Tây Nam và Tây Bắc sẽ là phù hợp nhất với phong thủy năm Mậu Tuất này.

 huong ban lam viec nghenh don than tai trong nam mau tuat 2018 hinh anh 1

Hình minh họa

Song song với đó, chúng ta cũng có thể sắm, đặt thêm vài linh vật may mắn về tài lộc cũng hướng về phía Tây Nam và Tây Bắc. Ví dụ như đặt chậu cây đại phú gia, cây kim phát tài. Hay đặt tượng con kỳ lân nhỏ...

Những yếu tố tuy nhỏ đó nhưng sẽ giúp công ty bạn thay đổi vận tài lộc trong năm mới.

2. Hướng thần tài

Ngoài cửa chính, hướng ghế, thì hướng đặt ông Thần tài tại văn phòng cũng rất quan trọng trong việc đem lại tài lộc cho công ty bạn.

Nếu như lợi nhuận kiếm được của công ty năm qua hơi bết bát, thì bạn có thể chọn cách thay đổi hướng thờ ông Thần tài.

Hướng tốt nhất cho ông Thần tài năm nay cũng là hướng Tây Nam, Tây Bắc.  Bạn hãy thử thực hiện, chắc chắn từ trường và tài sản sẽ thay đổi đáng kể trong năm nay.  Về mặt phong thủy, nếu ông Thần tài hướng về phía Tây Nam và Tây Bắc sẽ làm khuếch khả năng vận chuyển, tăng hiệu quả tài chính.

3. Tiễn những đồ vật không cần thiết

Thường trong các văn phòng, cứ mỗi cuối năm đều tổng kết dọn dẹp, những gì không cần thiết đều chất lại trong kho. Nhưng theo phong thủy, những đồ vật tích lại trong thời gian dài cũng sẽ tạo ra không khí không tốt cho văn phòng. Nó cũng làm cho tinh thần làm việc của mọi người giảm sút.

Do đó, hãy kịp thời làm sạch những đồ tàn tích không dùng đến, để làm mới và sạch sẽ văn phòng làm việc của bạn. Về mặt phong thủy, việc làm này sẽ loại bỏ những ám khí đọng trong văn phòng.  

Năm mới, khởi đầu mới. Những thay đổi dù chỉ rất nhỏ, lại không tiêu tốn quá nhiều thời gian và năng lượng, nhưng thực tế hiệu quả rất đáng kể. Hãy bắt đầu với những điều nhỏ nhặt trong văn phòng, trừ tà ác cho năm mới và thu hút các phước lành.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Anh chợt nhận ra, gần đây, đang zalo, qua chat, bạn bè đều có thái...
Là người đam mê nấu nướng, chị Bích Nhật (Hà Nội) luôn yêu thích...
Hoàng giận đến sôi người nhìn cô bồ đang mỉm cười, tay xoa xoa...