Thứ Sáu, ngày 25/05/2018 14:55 PM (GMT+7)

Hy hữu: Anh em sinh ba đồng loạt chuyển giới thành gái xinh

authorNhư Nguyệt (theo Mirror) Thứ Ba, ngày 22/03/2016 15:45 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Được nuôi dạy theo phong cách tự do nên ba anh em sinh ba mới 20 tuổi nhưng đã tự đưa ra những quyết định khiến nhiều người giật mình.

   

Tháng 10.1995, Kirsty, Andy và Gemma Tambling là cặp sinh ba đầu tiên sinh ra tại bệnh viện Phụ nữ Liverpool (Anh). Lần đầu làm mẹ, lại sinh ba, bà Wendy, mẹ của bộ ba rơi vào khủng hoảng vì không biết phải chăm sóc con thế nào. Một nữ hộ sinh được cử đến phụ giúp đã thay đổi cuộc sống rối rắm của bà Wendy khi đó, và gián tiếp ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống sau này của 3 anh em nhà Tambling.

 hy huu: anh em sinh ba dong loat chuyen gioi thanh gai xinh hinh anh 1

Ba anh anh sinh ba chuyển giới thành ba cô gái

Với nhiều gia đình, các anh chị em song sinh thường được nuôi dạy giống nhau, từ cách ăn mặc cho đến cách sinh hoạt, điều đó cũng ảnh hưởng đến tính cách của các cặp song sinh khi lớn lên. Tuy nhiên, vị nữ hộ sinh này lại khuyên bà Wendy nên để 3 đứa trẻ phát triển một các độc lập và phát triển tự do theo cách chúng muốn. Chính vì lời khuyên này mà ba anh em Tambling được sống thật với con người của chính mình. Bà Wendy chia sẻ, gia đình của bà đã trở nên “hỗn loạn” khi bộ ba lớn lên.

Ngay từ nhỏ, Andy đã không thích quần áo con trai. Andy thích để tóc dài, thường quan tâm đến make-up và thời trang. Khi mới 6 tuổi, Andy đã thường trộm xỏ chân vào những đôi giày cao gót, tập luyện đi bộ và lên xuống cầu thang, vừa đi vừa lắc hông cho giống Beyoncé. Còn cô gái Kirsty khi đó lại theo phong cách tomboy, chỉ thích mặc đồ con trai và thích đá bóng.

 hy huu: anh em sinh ba dong loat chuyen gioi thanh gai xinh hinh anh 2

Kirsty, Andy và Gemma sinh ra vốn là những cậu bé khi mới sinh

Năm 16 tuổi, ở trường học, mọi người đều đồn thổi Andy là người đồng tính. Andy thường xuyên bị bạn bè bắt nạt và kỳ thị, chính Gemma là người đã ở bên bảo vệ, động viên và chia sẻ với Andy. Khi cả ba vừa tròn 18 tuổi, Em út Gemma lớn lên công khai giới tính của mình là gay, anh lớn Andy thì chuyển giới thành một người phụ nữ, còn cô chị Kirsty lại quyết định dọn ra ở riêng và trở thành một bà mẹ đơn thân tuổi teen một năm sau đó.

Với nhiều bậc phụ huynh, những quyết định như của 3 anh em (giờ là 3 chị em) nhà Tambling quả là “động trời”, nhưng bà Wendy lại tự hào và thấy vui vì các con được sống thật với chính mình. Bà Wendy nói: “Kirsty, Andy và Gemma đều độc đáo và tôi đều rất tự hào về chúng.”

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Những tưởng sẽ được cầm lương chồng, là tay hòm chìa khoá như các...
Tuổi cao, sức yếu ông Minh không thể làm việc để nuôi tình trẻ nên...
Trên một diễn đàn kín của phụ nữ, thành viên L.T đăng đàn đoạn tin...