Chủ Nhật, ngày 16/12/2018 02:37 AM (GMT+7)

Khoe ảnh chồng tỷ phú, vợ bị gái lạ nhắn tin gạ “chia sẻ chồng”

authorNhư Nguyệt (theo Nigerian) Thứ Sáu, ngày 08/01/2016 15:10 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Vô tình khoe chồng trên mạng xã hội, Gumsu Abacha Fadil không ngờ có nhiều phụ nữ công khai “có ý đồ” với chồng cô như vậy.

   

Cách đây ít ngày, cô Gumsu Abacha Fadil, con gái của cựu Tổng thống Nigeria - Sani Abacha, đã chia sẻ ảnh chụp Mohamadou Bayero Fadil – ông chồng tỷ phú người Cameroon của cô trên trang instagram cá nhân. Không ngờ bức ảnh này lại mang đến cho Gumsu Abacha Fadil lắm chuyện dở khóc dở cười.

 khoe anh chong ty phu, vo bi gai la nhan tin ga “chia se chong” hinh anh 1

 khoe anh chong ty phu, vo bi gai la nhan tin ga “chia se chong” hinh anh 2

Hình ảnh ông chồng tỷ phú người Cameroon mà Gumsu Abacha Fadil - con gái của cựu Tổng thống Nigeria tung lên trang cá nhân và những tin nhắn dở khóc dở cười của "gái lạ".

Sau khi bức ảnh được chia sẻ, đã có rất nhiều người vào comment, đa phần là phụ nữ. Có những người bình luận, người đàn ông như  Mohamadou Bayero Fadil “có thể lấy 4 vợ”, thậm chí có người còn “mạnh dạn” đề nghị người đàn ông “hoàn hảo” như  Mohamadou Bayero Fadil nên lấy thật nhiều vợ để có nhiều cô gái được hạnh phúc.

Ngoài ra, còn rất nhiều comment muốn “tìm hiểu” Mohamadou Bayero Fadil. Một vài người phụ nữ trong số những người theo dõi Gumsu Abacha Fadil còn gửi tin nhắn cho cô để xin số điện thoại của chồng cô.

Một người phụ nữ có nick là haddie_queen “tâm thư” rất dài cho Gumsu Abacha Fadil, trình bày rất nhiều lý do cô ấy thích chồng cô thế nào, tại sao Gumsu Abacha Fadil nên “chia sẻ chồng” với phụ nữ khác.

Cuối cùng chốt lại rằng: “Tôi muốn bạn gửi cho tôi ảnh của người đàn ông mà bạn vừa chia sẻ trên Instagram. Tôi cũng hy vọng bạn sẽ không từ chối việc cho tôi số điện thoại của anh ấy”.

Dù bị người phụ nữ khác công khai ngỏ ý với chồng mình, Gumsu Abacha Fadil vẫn theo phép lịch sự trả lời tin nhắn, từ chối những “fan cuồng” của chồng mình một cách lịch sự.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tôi rất mê bóng đá, do đó tại giải AFF Cup 2018 lần này, đội tuyển...
Những người phụ nữ cầm tinh con giáp nào là "đệ nhất nhường nhịn",...
Mỗi ngày đều phải làm việc nhà, Hòa càng bực tức, cáu gắt. Nhìn...