Thứ Năm, ngày 21/06/2018 04:26 AM (GMT+7)

Kỳ lạ cặp chị em song sinh cùng sinh đôi 2 lần

authorNhư Nguyệt (theo Mirror) Thứ Bảy, ngày 27/02/2016 21:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Điều đáng ngạc nhiên là cả hai chị em đều phải điều trị vô sinh, nhưng lại sinh được đến 9 em bé, trong đó có 4 cặp sinh đôi.

   

Kelli Wall và Kerri Bunker (lấy theo họ chồng) 36 tuổi, đến từ bang Utah, Hoa Kỳ là hai chị em sinh đôi giống nhau như hai giọt nước. Từ nhỏ, hai người đã gắn bó như hình với bóng, vì thế những sự trùng lặp ngẫu nhiên trong cuộc sống của họ cũng khiến nhiều người phải kinh ngạc.

 ky la cap chi em song sinh cung sinh doi 2 lan hinh anh 1

Cây gia đình của Kelli và Kerri.

Kelli nói rằng kể từ khi sinh ra, cô và em gái cô đã rất thích làm mọi việc cùng nhau.

Cô nói: "Khi lớn lên, chúng tôi vẫn cực kỳ thân thiết. Chúng tôi dạy cùng trường. Chồng của chúng tôi cũng là bạn thân của nhau. Kerri và chồng em ấy đã gặp nhau tại đám cưới của chúng tôi."

 ky la cap chi em song sinh cung sinh doi 2 lan hinh anh 2

Kelli với cặp song sinh thứ hai.

Sau khi lấy chồng, cả Kelli và Kerri đều khó có con và phải tiến hành điều trị vô sinh.

Kelli là người đầu tiên cho ra đời cặp song sinh thông qua phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm vào tháng 10.2010. Chỉ vài tháng sau, Kerri và chồng cô cũng đã trở thành cha mẹ của một cặp song sinh nhờ phương pháp IVF.

Khi bác sỹ chẩn đoán tỷ lệ mang thai tự nhiên của Kerri gần như bằng 0, và Kerri cũng chuẩn bị đóng băng trứng của mình để thụ thai nhân tạo lần tiếp theo thì bất ngờ cô lại  mang thai em bé thứ ba một cách hoàn toàn tự nhiên.

Tháng Sáu năm ngoái, khi chị gái Kelli chia sẻ với mẹ muốn sinh con thêm lần nữa, Kerri cũng linh cảm rằng cô có thể cũng mang thai một lần nữa. Đúng ngày Kerri phát hiện cô mang thai một cặp song sinh nữa thì Kelli cũng biết rằng mình đang mang thai đôi."

Bác sỹ điều trị vô sinh cho Kerri cho biết, xác suất mang thai của Kerri là vô cùng thấp, chuyện trùng hợp như vậy thật sự là một phép màu không thể tin được. Kerri chia sẻ: "Tôi đã khóc giọt nước mắt hạnh phúc. Chúng tôi đã đi qua tất cả các cung bậc của cảm xúc! Đầu tiên, chúng tôi tuyệt vọng khi biết rằng chúng tôi không thể mang thai. Sau đó, chúng tôi vui mừng vì có hai em bé, còn giờ thì thực sự choáng ngợp, chúng tôi đã có đến 9 đứa trẻ.”

Hiện tại, Kelli chuyển đến một ngôi nhà bên cạnh nhà mới của em gái mình, và lên kế hoạch nuôi dạy tất cả con cái của họ với nhau như một gia đình lớn.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đây là bảng xếp hạng mà ai cũng mong được góp mặt, cùng tìm xem có...
"Em không chịu nổi nữa rồi. Mùa World Cup 2018 mới được có vài ngày...
Than thở trên mạng xã hội, cô gái cho rằng mình đang rơi vào tình...