Chủ Nhật, ngày 22/07/2018 16:13 PM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 19/05/2017 09:20 AM (GMT+7)

Làm vợ đại gia rồi tôi mới thấy mình quá bất hạnh

Tôi phát hiện ra anh đã làm điều đó với hàng chục cô gái, đều là gái gọi cao cấp hoặc những cô bé tuổi mới lớn vừa bước chân ra khỏi các cuộc thi nhan sắc.

   

Bây giờ đã khuya mà tôi không thể nào ngủ được. Tôi là một cô gái trẻ cô đơn, mong muốn tìm lối thoát. Ngày cưới, bạn bè họ hàng ngưỡng mộ, chưa có một đám cưới nào xa hoa như thế. Tôi đã mơ về những hạnh phúc bất tận từ đây. Tôi tốt nghiệp đại học chính quy và trở thành á khôi trong một cuộc thi nhan sắc dành cho sinh viên, được giới trí thức, doanh nhân săn đón. Tôi thường xuyên tham gia các buổi tiệc xa xỉ mà không tốn tiền váy áo.

 lam vo dai gia roi toi moi thay minh qua bat hanh hinh anh 1

Ảnh minh họa

Tôi giao thiệp với nhiều người, cuộc đời dường như bước sang trang mới khi gặp anh, người đàn ông giàu có và lịch thiệp. Tôi bị anh đốn gục vì sự giản dị, tâm lý, giờ tôi hiểu người làm kinh doanh họ phải tâm lý mới có khách hàng. Hóa ra đó là điều sẵn có chứ không phải anh vì tôi mà tâm lý như thế. Những ngô nghê của tôi có lẽ đã khiến anh yên tâm về tôi hơn. Chúng tôi có những chuyến du lịch nước ngoài đắt đỏ, anh cầu hôn tôi với chiếc nhẫn kim cương, bạn bè gia đình ngưỡng mộ, có người ghen tỵ. Nhưng họ không sống cuộc đời này của tôi nên không thể biết được.

Vậy là đã được 9 tháng tôi trở thành vợ anh, trở thành phu nhân, thành người có địa vị xã hội cao, với hàng chục thẻ visa trong tay, kẻ đưa người đón, kẻ hầu người hạ. Tôi hạnh phúc lắm vì lúc nào anh cũng âu yếm, cưng chiều tôi như một báu vật. Nhưng có tài thì có tật, anh ấy có sở thích quay lại những lúc chúng tôi gần gũi. Trời xui đất khiến thế nào mà tôi lại phát hiện ra anh đã làm điều đó với hàng chục cô gái, đều là gái gọi cao cấp hoặc những cô bé tuổi mới lớn vừa bước chân ra khỏi các cuộc thi nhan sắc. Tôi đau đớn lắm, hận anh nhưng lại bị phụ thuộc vào anh. Tôi đã không hỏi anh mà chỉ cảm thấy ghê rợn và không còn muốn ngủ chung giường với anh nữa.

Chưa hết, tôi muốn cho các bạn biết rằng những góc khuất của các đại gia, họ thật sự không phải là những người giàu, tiền họ tiêu chính là tiền nợ, nhưng đại gia hơn người bình thường ở chỗ họ nợ rất thông minh và có khả năng trả lãi cho số nợ đó. Nhiều đêm chồng không về vì anh đang bận mây mưa với cô em chân dài nào đó hoặc có lúc anh bị stress quá đi uống rượu cùng hội các anh chơi chung với nhau.

Cuối tuần chúng tôi có những buổi hẹn thân mật với các anh trong hội, họ đều tỏ ra cưng chiều, chung thủy với vợ nhưng lại phản bội vợ một cách kinh khủng mà tôi vô tình biết được. Có người có con riêng bên ngoài, có người hai ba vợ, mua nhà mua xe cho bồ, có người còn gạ gẫm tôi khi chồng tôi vắng mặt. Tôi cảm thấy ghê sợ họ hoặc đó là nơi tôi không thuộc về. Tôi muốn thoát ra mà không thể. Tôi sợ sức mạnh của đồng tiền, sợ mọi người không tin tôi, sợ ánh mắt của thiên hạ nhưng cũng không thể tiếp tục sống một cuộc sống le lói như vậy, cô đơn bủa vây.

Theo Hoa (VnExpress)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tử vi học có nói, trong số 12 con giáp, có 3 con giáp được trời ban...
Đến với nhau bằng tình yêu, cũng vượt qua rất nhiều khó khăn chúng...
Tôi đưa Quỳnh đi phá thai mà không hỏi về tác giả của cái thai...