Thứ Tư, ngày 28/06/2017 19:13 PM (GMT+7)

Lén lút chi 6,7 tỷ đồng để tìm 4 tình nhân, nhận lại "quả đắng"

authorNhư Nguyệt (theo Worldwide) Thứ Ba, ngày 20/10/2015 16:39 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Lén lút làm chuyện “tày đình” sau lưng vợ, cuối cùng lại nhận được cái kết “đắng”.

   

Một doanh nhân giàu có (giấu tên) ở Đài Chung, Đài Loan “chán cơm thèm phở”, chi số tiền lớn để thuê 4 cô tình nhân, không ngờ một trong bốn cô “bồ nhí” lại là đàn ông. Doanh nhân này gặp một “tú ông” có tên Hsu.

Hsu hứa hẹn sẽ cung cấp cho đại gia những “chân dài” rất xinh đẹp, đảm bảo ưng ý. Người đầu tiên Hsu giới thiệu tự xưng là một cô tiếp viên hàng không, họ Giang. Sau đó, Hsu còn giới thiệu thêm một số phụ nữ khác để vị doanh nhân chọn “hàng”, nhưng tất cả đều chỉ làm quen qua ứng dụng Line trên smartphone chứ không gặp mặt trực tiếp.

 len lut chi 6,7 ty dong de tim 4 tinh nhan, nhan lai "qua dang" hinh anh 1

Ba “kiều nữ” trong đường dây của Hsu bị công an bắt

Ngoài cô tiếp viên hàng không họ Giang kia, doanh nhân kia còn ưng ý thêm 3 người phụ nữ khác. Đại gia này đã đồng ý trả Hsu phí môi giới đắt cắt cổ, tổng số tiền lên đến 300.000 USD (tương đương 6,7 tỷ đồng). Tuy nhiên, sau một thời gian trò chuyện qua mạng, các kiều nữ luôn tìm cách ỡm ờ đưa đẩy, né tránh không muốn gặp đại gia ngoài đời khiến đại gia “chán cơm thèm phở” sinh nghi. Cuối cùng, ông ta đã phát hiện ra một trong bốn cô bồ nhí vẫn chat với mình hàng ngày lại chính là Hsu, gã “tú ông” mai mối cho mình.

 len lut chi 6,7 ty dong de tim 4 tinh nhan, nhan lai "qua dang" hinh anh 2

Hsu, “tú ông” lừa đảo chiếm đoạt 300.000 USD của đại gia.

Đại gia này đã báo cảnh sát, tố cáo Hsu tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Sau đó, Hsu bị bắt. Qua điều tra, Hsu và đồng bọn khai báo, họ cũng không thực sự có ý định phát sinh quan hệ thật với vị doanh nhân kia mà chỉ muốn lừa tiền của ông ta.

Dù truyền thông không đưa tên nhưng chuyện vụng trộm rồi bị lừa của vị đại gia kia vẫn có không ít người biết.

Chưa rõ vợ ông ta sau khi biết chuyện sẽ phản ứng thế nào, nhưng chắc chắn uy tín của ông ta sẽ bị ảnh hưởng. Lén lút làm chuyện tày đình sau lưng vợ, cuối cùng người đàn ông này phải chịu "quả đắng”

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ngày hè nóng nực khiến bạn chỉ muốn ăn đồ luộc, nhưng lại cảm thấy...
Một người đàn ông Trung Quốc đã thắng được một thỏi vàng sau khi ăn...
Đêm đến anh ấy lại ép em phải đáp ứng nhu cầu tình dục rất cao của...