Thứ Ba, ngày 23/01/2018 22:00 PM (GMT+7)

Mang bầu 8 tháng vẫn bị chồng ép bỏ con

authorNhư Nguyệt (theo QQ) Thứ Tư, ngày 04/11/2015 13:50 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Chị Lý kiên quyết không chịu bỏ con liền bị chồng chửi mắng, đánh đập không thương tiếc và dọa ly hôn.

   

Cách đây ít ngày, công an Gia Bình (Cửu Long, Trung Quốc) nhận được điện cầu cứu của một người phụ nữ, báo chồng chị đang ép buộc chị phá thai dù chị đã mang bầu đến tháng thứ 8. Người phụ nữ cầu cứu là chị Lý, năm nay 25 tuổi, người Hợp Xuyên.

 mang bau 8 thang van bi chong ep bo con hinh anh 1

Chị Lý kể lại, tháng 2 đầu năm nay chị kết hôn với anh Chu (28 tuổi, người Đồng Lương), một tháng sau đã có bầu. Lúc chị mang thai đến tháng thứ 3 thì bị xuất huyết, có dấu hiệu sinh non, các bác sỹ đề nghị bỏ cái thai vì nếu giữ lại có thể nguy hiểm cho cả mẹ và con. Anh Chu kiên quyết muốn giữ vì anh bị viêm tiền liệt tuyến, khả năng có thai thấp nên không muốn mất đi đứa con này. Cũng vì thế mà anh Chu chăm sóc cho chị Lý vô cùng cẩn thận, chu đáo, tất cả đều chiều theo ý chị.

Đến khi cái thai được 5 tháng, chị gái của anh Chu gọi điện, sợ chị Lý sinh con gái, muốn vợ chồng chị đi kiểm tra, nếu là con gái thì phá thai. Chị Lý nghe xong vô cùng tức giận, nhưng anh Chu an ủi anh không quan trọng trai hay gái, chị Lý mới yên lòng.

Tuy nhiên, sau đó chị gái anh Chu lại đưa chị Lý đến Quý Châu để khám thai, nói là chất lượng y tế cao hơn, khám tốt hơn. Thực tế, chị gái anh Chu đã chi một khoản tiền lớn để bác sỹ tiết lộ giới tính thai nhi. Kết quả em bé trong bụng chị Lý là con gái. Từ đó anh Chu cũng thay đổi thái độ với chị. Bất chấp chị Lý đã mang thai đến tháng thứ 8, gia đình nhà chồng vẫn muốn chị bỏ đứa bé.

Chị Lý không chịu, hai vợ chồng liền lời qua tiếng lại cãi nhau, cuối cùng anh Chu còn thượng cẳng tay, hạ cẳng chân với chị. Anh Chu còn ra tối hậu thư, chị Lý mà không phá thai thì sẽ ly hôn.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ngay từ ban đầu khi tôi đưa anh về ra mắt, bố mẹ tôi đã không đồng...
Tôi với vợ cưới nhau năm 2010 sau 5 năm yêu đương mặn nồng. Hồi đó...
Mới đây, trên một trang mạng xã hội đã xuất hiện một đoạn clip quay...