Thứ Năm, ngày 24/05/2018 15:28 PM (GMT+7)

Mẹ “bán nude” trên đường để tìm con gái

authorNhư Nguyệt Thứ Tư, ngày 02/09/2015 14:18 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Bà mẹ đau khổ này chọn cách “khoe da thịt” để thu hút sự chú ý của mọi người.

   

Mấy ngày gần đây, nhiều người ở Thành Đô (Trung Quốc) nhìn thấy một người phụ nữ mặc áo lót, quần bò, lưng đeo một bó roi, tay cầm một tấm biển các tông đề đi lang thang khắp nơi trong thành phố để tìm con gái. Được biết, người phụ nữ này họ Nhiếp, vốn là người Quý Châu. Năm ngoái chồng bị tai nạn qua đời, chỉ còn cô và con gái nương tựa vào nhau, hai mẹ con cùng làm công nhân ở Vân Nam. Nỗi đau mất chồng chưa nguôi thì tháng 12 năm ngoái, con gái cô Nhiếp lại bị chẩn đoán mắc bệnh máu trắng.

 me “ban nude” tren duong de tim con gai hinh anh 1

Bà mẹ cởi áo đứng trên đường để tìm con.

Con gái cô Nhiếp là Cát Giai Diễm, năm nay mới 22 tuổi, là một cô gái trẻ trung, xinh xắn, hoạt bát nhưng lại mắc phải căn bệnh hiểm nghèo. Bác sỹ thông báo Cát Giai Diễm phải được điều trị ngay, chi phí điều trị là hơn 200.000 NDT (hơn 700 triệu VNĐ). Thế nhưng, sau tai nạn của chồng, nhà chị Nhiếp còn đang phải gánh khoản nợ 80.000 NDT (gần 300 triệu VNĐ), với tiền lương ít ỏi làm công nhân của hai mẹ con thì khoản tiền điều trị bệnh là một con số quá lớn. Vài ngày trước, Cát Diễm Giai vì không muốn làm khổ mẹ nên đã bỏ trốn, khi đi chỉ mang theo chút tiền và để lại một lá thư, nói rằng mẹ không cần đi tìm con nữa.

Cô Nhiếp bỏ cả công việc, lặn lội từ Vân Nam đến Thành Đô, ngày ngày đội mưa đi tìm con gái. Cô vừa đeo biển tìm con đi khắp các ngõ ngách, còn phát tờ rơi cho những người đi đường với hy vọng có người thấy con gái cô. Ban đầu, hành động của cô không được mấy người chú ý đến, mọi người đều bận rộn với cuộc sống của mình nên thường lướt qua rất nhanh, không mấy ai ngó ngàng đến cô. Vì thế, cô Nhiếp đành phải nghĩ ra “hạ sách” cởi áo “bán nude” để thu hút sự chú ý của người đi đường và dư luận, mong sớm ngày tìm được con gái.

 me “ban nude” tren duong de tim con gai hinh anh 2

Cách làm của bà mẹ này đã mang lại hiệu quả nhất định.

Quả thực cách làm này của cô đã mang lại hiệu quả nhất định. Không chỉ có nhiều người dừng chân lại để lắng nghe câu chuyện của cô, mà giới truyền thông cũng nhanh chóng vào cuộc. Một số tổ chức đã đứng ra kêu gọi quyên góp tiền chữa bệnh cho Cát Diễm Giai. Mọi người đều mong con gái cô Nhiếp sớm ngày trở lại và có thể chữa trị khỏi bệnh.

Tag:  bán nude, con gái, làm mẹ   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Những câu nói này sẽ làm tổn thương đến bạn đời của bạn ngay lúc đó...
Trên một diễn đàn kín của phụ nữ, thành viên L.T đăng đàn đoạn tin...
Những tưởng sẽ được cầm lương chồng, là tay hòm chìa khoá như các...