Thứ Sáu, ngày 21/09/2018 03:47 AM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 20/09/2016 15:55 PM (GMT+7)

Mẹ Việt được chồng Tây hơn 35 tuổi "chăm như bà hoàng" khi sinh nở

Chia sẻ về người chồng hơn 35 tuổi của mình, Na Hye cho biết, không chỉ chăm sóc vợ tỉ mỉ lúc trên bàn đẻ, anh David Brass còn rất chu đáo trong cuộc sống thường ngày. Từ khi mới sống chung, mỗi sáng thức dậy, bà mẹ 9x đều thấy quần áo đã giặt phơi, bữa sáng đã được chồng chuẩn bị sẵn.

   

Cô gái trẻ 9x Vũ Thị Nhạn, tên hiện tại là Na Hye Brass (quê Thạch Thất, Hà Nội) từng nổi tiếng với câu chuyện tình yêu đẹp khi quyết định bỏ việc lương 2.000 USD để theo chồng Tây hơn cô 35 tuổi. Ngày theo người chồng lớn tuổi ở cách nửa vòng trái đất, mọi người đều mắng Nhạn là điên rồ, thậm chí có người còn cười chê nhưng cô vẫn quyết theo tiếng gọi trái tim. Sau đám cưới, cả 2 hiện tại đang có cuộc sống ổn định tại Mỹ và mái ấm hạnh phúc của họ cũng mới đón chào con trai đầu lòng vô cùng kháu khỉnh, đáng yêu.

 me viet duoc chong tay hon 35 tuoi "cham nhu ba hoang" khi sinh no hinh anh 1

Cặp đôi hơn nhau 35 tuổi hạnh phúc đón con trai đầu lòng. 

Bà mẹ trẻ cũng đã nhờ nhiếp ảnh gia Catrina Gray ghi lại toàn bộ hành trình sinh con của mình để làm kỷ niệm sau này và vợ chồng Na Hye đã có một bộ ảnh vô cùng ưng ý.

Ngắm nhìn từng thước ảnh trong ca sinh con của Na Hye, có thể thấy hầu hết các bức ảnh đều có sự góp mặt của người chồng, anh David Brass. Anh ân cần chăm sóc Na Hye khi mới đau đẻ, cùng trò chuyện với cô, nắm tay người vợ trẻ, thỉnh thoảng lại hôn lên bụng bầu như để cảm thông cùng vợ…

Chia sẻ về người chồng hơn 35 tuổi của mình, Na Hye cho biết, không chỉ chăm sóc vợ tỉ mỉ lúc trên bàn đẻ, anh David Brass còn rất chu đáo trong cuộc sống thường ngày. Từ khi mới sống chung, mỗi sáng thức dậy, bà mẹ 9x đều thấy quần áo đã giặt phơi, bữa sáng đã được chồng chuẩn bị sẵn. Mỗi ngày, cô đều nhận được những mẩu giấy nhớ đáng yêu: “Sorry, i'm so noisy honey. Love you!", "Love you so much my angel wife. See you 5:30pm.", hay đôi khi là câu "Anh yêu em, vợ bé nhỏ của anh"...”

 me viet duoc chong tay hon 35 tuoi "cham nhu ba hoang" khi sinh no hinh anh 2

Na Hye được chồng David Brass chăm sóc chu đáo khi sinh nở. 

Và đến khi bầu bí, sinh con thì anh lại càng chăm sóc vợ cẩn thận hơn.Trong suốt 12 giờ khi Na Hye đau đẻ, anh David Brass luôn ở bên cạnh, động viên vợ. Anh chăm chút cho vợ từng bữa ăn, động viên vợ bằng những cái nắm tay, ánh mắt trìu mến và những nụ hôn yêu thương lên bụng bầu. Hình ảnh người chồng mòn mỏi chờ đợi vợ trong phòng sinh cũng khiến nhiều người xúc động. “Sau 12 giờ đau đẻ để cố gắng sinh thường không thành công, mình được bác sĩ quyết định cho đẻ mổ. Khi đó mình đã rất thương con và khá lo lắng nên khi bước vào phòng mổ, mình đã khóc tu tu. Chồng mình thấy thế liền nắm tay vợ rồi thấy vợ bị rạch bụng cũng khóc luôn, hai vợ chồng cùng khóc.”, Na Hye kể lại.

 me viet duoc chong tay hon 35 tuoi "cham nhu ba hoang" khi sinh no hinh anh 3Cặp đôi tỉ mỉ chăm sóc con. 

Sau ca sinh, anh cũng là người ân cần chăm sóc tỉ mỉ cho vợ và dường như không rời vợ con nửa bước. Vì sinh mổ nên chị Na Hye không thể vận động được sớm. Vì vậy mà mọi hoạt động của chị đều nhờ đến sự giúp đỡ của chồng và y tá. Vừa chăm vợ, vừa chăm con nhưng trên khuôn mặt người chồng luôn hiện lên niềm vui hạnh phúc khi đã chính thức lên chức bố.

 me viet duoc chong tay hon 35 tuoi "cham nhu ba hoang" khi sinh no hinh anh 4Người chồng hết lòng chăm sóc vợ sau ca sinh nở. 

Hiện tại, con trai đầu lòng Kenny (tên thường gọi ở nhà của bé Kenneth Ryden Brass) của vợ chồng cô đã được 2 tuần tuổi, rất kháu khỉnh và đáng yêu. Hai vợ chồng cô cũng tự chăm sóc con mà không cần đến sự giúp đỡ của bất cứ ai. 

 me viet duoc chong tay hon 35 tuoi "cham nhu ba hoang" khi sinh no hinh anh 5Hiện tại, con trai đầu lòng Kenny (tên thường gọi ở nhà của bé Kenneth Ryden Brass) của vợ chồng cô đã được 2 tuần tuổi, rất kháu khỉnh và đáng yêu.

Theo Nguyệt Minh (Khám phá)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Bất chấp việc có thể ảnh hưởng đến tính mạng của người vợ, anh...
Đang yêu đàn bà bỗng dưng chuyển sang yêu đàn ông có thể có nhiều...
Sau rằm tháng 8 sẽ là khoảng thời điểm sự nghiệp của bạn có nhiều...