Thứ Sáu, ngày 15/12/2017 04:17 AM (GMT+7)

Mẹo làm tóp mỡ rim mắm ngon béo, tuyệt ngon cho ngày mưa gió

authorNguyên Thảo (tổng hợp) Thứ Bảy, ngày 20/05/2017 06:07 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Đừng lo ăn mỡ sẽ khiến bạn mập, béo, hãy cho phép bản thân thưởng thức món tóp mỡ rim mắm trong những ngày mưa gió để cảm nhận hết vị ngon, khác biệt của món ăn này.

   

Nguyên liệu làm tóp mỡ rim mắm

 meo lam top mo rim mam ngon beo, tuyet ngon cho ngay mua gio hinh anh 1

- 1kg mỡ phần (nên chọn mỡ khổ, không nên chọn mỡ lá)

- 1 thìa to nước mắm, 1 thìa to dấm, 1/2 thìa to đường, 1 thìa to nước, 1 thìa nhỏ mì chính, ớt và ớt bột.

Cách làm tóp mỡ rim mắm

 meo lam top mo rim mam ngon beo, tuyet ngon cho ngay mua gio hinh anh 2

- Bước 1: Mỡ phần thái nhỏ rồi cho vào chảo rán và đảo đều tay đến khi thành tóp thì vớt ra.

 meo lam top mo rim mam ngon beo, tuyet ngon cho ngay mua gio hinh anh 3

- Bước 2: Nước mắm, dấm, đường, bột ớt, ớt và mì chính hoà tan đều vào một bát.

- Bước 3: Hành thái nhỏ phi thơm rồi đổ nước mắm vào đun đến khi sệt.

- Bước 4: Cho tóp vào đun và đảo đều tay trong vòng 2 phút là được.

Tóp mỡ rim ăn cùng với cơm nóng hay xôi nếp nóng rất ngon.

 meo lam top mo rim mam ngon beo, tuyet ngon cho ngay mua gio hinh anh 4

Chúc các bạn thành công với cách làm tóp mỡ rim mắm này nhé!

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đêm đó, khi vừa ngồi lên giường, chồng tôi đã đưa cho tôi một bộ đồ...
Sau khi các hình ảnh trong bữa tiệc được tung lên mạng, vị...
Về nghiên cứu chỉ ra rằng "đàn ông Việt háo sắc nhất thế giới", ngày...