Thứ Ba, ngày 12/12/2017 11:57 AM (GMT+7)

Mẹo rút xương chân gà dễ không tưởng, làm món gì cũng "phê"

authorNguyên Thảo (tổng hợp) Thứ Bảy, ngày 09/09/2017 08:30 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Những món ăn vặt được chế biến từ chân gà luôn là những món nhâm nhi rất ngon miệng. Để chế biến nhiều món ăn như nộm chân gà, hay bún miến chân gà, bạn nên rút xương chân gà, khi ăn sẽ rất "nhàn". Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn cách rút xương chân gà cực đơn giản, dễ không tưởng.

   

Nguyên liệu để thực hiện rút xương chân gà

 meo rut xuong chan ga de khong tuong, lam mon gi cung "phe" hinh anh 1

- Chân gà

- Dao sắc và nhỏ

Cách rút xương chân gà

- Bước 1: Chân gà đem chặt bỏ phần trên, luộc 20 phút với lửa nhỏ. Chân gà chín, các bạn vớt ra và ngâm ngay vào bát nước đá lạnh cho đến khi chân nguội hẳn.

- Bước 2: Dùng dao khứa trên từng ngón chân gà.

 meo rut xuong chan ga de khong tuong, lam mon gi cung "phe" hinh anh 2

- Bước 3: Cuối cùng, các bạn chỉ việc bẻ các khớp xương ra là đã có ngay món chân gà rút xương.

 meo rut xuong chan ga de khong tuong, lam mon gi cung "phe" hinh anh 3

Chỉ với 3 bước đơn giản, bạn đã có ngay đĩa chân gà rút xương rất đẹp mắt, chân gà vẫn giữ nguyên được hình dáng, khi ăn lại rất "nhàn". Chúc các bạn thành công và chế biến được thật nhiều món ăn từ món chân gà rút xương này nhé!

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Kiến trúc sáng tạo, vật liệu thô mộc, gần gũi với người Việt khiến...
Bỏ mặc người vợ bầu, tôi bắt đầu cuộc tình vụng trộm với chính bạn...
Ai ai cũng ghen tỵ vì tôi đã cưới được một người vợ trẻ, đẹp, thua...