Thứ Tư, ngày 17/01/2018 14:49 PM (GMT+7)

Mơ được hôn người cũ dù hiện tại vẫn yêu thương chồng

authorHạnh Nguyên Thứ Ba, ngày 05/07/2016 15:15 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Thời gian gần đây tôi thường mơ thấy người yêu cũ. Khi thì mơ được nắm tay người ấy đi trên con đường quen thuộc của cả hai, lúc thì lại thấy cảnh tôi và người ấy hôn nhau đắm đuối.

   

Hiện tại, tôi thực sự rất buồn và lo lắng cho bản thân mình và muốn xin các bạn một lời khuyên.

Chuyện của tôi là như thế này, trước khi lấy chồng tôi từng có rất nhiều mối tình, sâu đậm có mà hời hợt cũng có. Tuy nhiên, chỉ duy nhất mối tình sinh viên khi tôi học năm thứ hai đại học là mối tình cho đến giờ mỗi khi nhắc lại tim tôi vẫn thổn thức, nhói đau.

 mo duoc hon nguoi cu du hien tai van yeu thuong chong hinh anh 1

Ảnh minh họa

Người ấy có phần gia trưởng và bảo thủ mà tôi lại nhõng nhẽo, thích được chiều chuộng và muốn mọi việc đều theo ý mình nên khi yêu nhau cả hai thường cãi vã, lục đục. Sau nhiều lần chia tay bất thành, cuối cùng tôi cũng quyết định dứt khoát bỏ người ấy. Sau đó, tôi gặp một người khác (chính là chồng hiện tại) tuy không yêu như người ấy nhưng tính tình anh hiền lành, dễ mến lại chiều chuộng tôi nên cuối cùng tôi quyết định gắn bó lâu dài.

Tuy nhiên, rắc rối là từ sau khi lấy chồng, đặc biệt là thời gian gần đây tôi thường mơ thấy người yêu cũ. Khi thì mơ được nắm tay người ấy đi trên con đường quen thuộc của cả hai, lúc thì lại thấy cảnh tôi và người ấy hôn nhau đắm đuối. Khi tỉnh dậy, bận con cái, công việc khiến tôi chẳng còn thời gian để nghĩ đến những giấc mơ ấy nhưng mỗi khi gần gũi chồng, vô tình những giấc mơ kia lại thường trực trong suy nghĩ của tôi. Vì thế chuyện vợ chồng ân ái cũng chẳng mặn mà gì, tôi gần như lãnh cảm hoặc có chăng chỉ là cố chiều chồng mà không biết tâm sự chuyện này cùng ai.

Tôi phải làm sao bây giờ khi hiện tại tôi vẫn không ngừng mơ về người ấy, nhưng mặc khác tôi vẫn rất thương chồng vì anh ấy là người tốt nết, yêu vợ, thương con. Tôi lo sợ tôi sẽ gọi tên người ấy trong giấc mơ thì không biết chuyện sẽ đi đến đâu.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Yêu thầm 5 năm mới chinh phục được vợ, tôi choáng ngợp sau đám cưới...
Nhìn con gái ngất lịm đi sau khi nghe tin sét đánh mà lòng tôi tan...
Chồng cả gan dẫn nhân tình đi nhà nghỉ, thế nhưng, khi bị vợ bắt...