Chủ Nhật, ngày 27/05/2018 17:12 PM (GMT+7)

Mua bằng giả để lừa cưới chồng giàu

authorNhư Nguyệt (theo QQ) Thứ Tư, ngày 07/10/2015 08:39 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Dù mới chỉ tốt nghiệp tiểu học nhưng cô phải cố xoay xở lấy tấm bằng đại học nổi tiếng để bản thân thêm danh giá.

   

Mọi người cũng không còn xa lạ gì với chuyện làm bằng cấp giả để xin việc, thăng quan tiến chức hay thậm chí là thi hoa hậu, nhưng mua bằng giả để lấy chồng như Từ Trâm thì quả là trường hợp hi hữu.

Cô Từ Trâm, 44 tuổi, người Hợp Phì (Trung Quốc) ly hôn chồng năm ngoái. Sau khi chia tay với chồng cũ, cô trở thành một người nghiện Internet, phần lớn thời gian rảnh trong ngày đều dành cho việc lên các trang mạng xã hội kết bạn, giao lưu. Tháng 7 năm nay, cô quen được một người đàn ông tên Chu Sinh, tự nhận là ông chủ của một salon tóc khá nổi tiếng ở Vu Hồ.

 mua bang gia de lua cuoi chong giau hinh anh 1

Ảnh minh họa

Trò chuyện một thời gian, thấy tâm đầu ý hợp, Từ Trâm đồng ý dọn về “sống thử” với Chu Sinh. Chung sống cùng nhau, cô mới phát hiện Chu Sinh cũng đã ly hôn vợ nhưng là một người đàn ông tốt hiếm thấy. Vì thế, cô mới nảy sinh ý định muốn xây dựng gia đình với Chu Sinh.

Tuy nhiên, Từ Trâm chỉ mới tốt nghiệp tiểu học, sợ để lộ chuyện này ra Chu Sinh lại cho rằng cô không xứng đáng làm vợ anh. Từ Trâm quyết định mua một tấm bằng đại học có tiếng để tăng giá trị bản thân, biến mình thành con người có học thức.

Ngày 27 tháng 9, Từ Trâm vô tình đọc được trên mạng một đoạn quảng cáo làm bằng giả, chi phí chỉ 150 NDT (khoảng 540 nghìn VNĐ), cam đoan giống y hệt bằng thật. Từ Trâm vội vã liên lạc, cung cấp đầy đủ các thông tin cá nhân, đặt làm một tấm bằng giả tốt nghiệp đại học An Huy.

Đối phương hẹn Từ Trâm ngày giờ, địa điểm cụ thể để giao bằng. Đúng hẹn, Từ Trâm có mặt, người đàn ông tự xưng họ Trương yêu cầu Từ Trâm giao tiền trước rồi mới đưa bằng. Nhưng khi nhận bằng, Từ Trâm phát hiện giới tính bị in sai, năm nhập học còn là 2006, nhìn là biết bằng giả.

Từ Trâm không đồng ý tấm bằng này, hai bên đôi co to tiếng. Thấy có nhiều người bắt đầu xúm xít lại xem, gã họ Trương kia muốn bỏ đi, lại bị Từ Trâm túm chặt áo đòi tiền. Cuống quá, hắn đạp mạnh vào bụng Từ Trâm khiến cô ngã lăn ra đất. Từ Trâm cũng không phải dạng vừa, liền xông lên đánh trả. Hai bên từ đấu khẩu chuyển sang ẩu đả, có người thấy vậy đã báo cảnh sát.

Tại đồn cảnh sát, Từ Trâm  cố gắng gọi người tình đến giải cứu. Tuy nhiên, không rõ là ai báo tin, Chu Sinh đã kịp thời chặn số điện thoại của Từ Trâm và chặn cả nickname của cô trên mạng xã hội.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tôi không nghĩ một người phụ nữ nông thôn như chị Phúc có thể làm...
Mẹ nằm giường bên cạnh suốt 15 tháng khiến chồng Vân (Hà Nội) một...
Khi biết sự thật, cô gái trẻ đã sốc nặng vì bỗng nhiên lại trở...